Tích góp tiền lẻ trong balo suốt 2 năm, người chồng mua được món quà “khủng” tặng vợ

Trong 2 năm, balo tiền lẻ mà anh Được tích góp được nặng 11kg. Nhân viên cửa hàng đã phải mất khoảng 2 tiếng để đếm.

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông xách theo balo tiền lẻ đến cửa hàng mua xe máy. Những cọc tiền lẻ được xếp phẳng phiu, ngay ngắn với đủ các loại mệnh giá khác nhau, từ 1.000 đồng, 2.000 đồng cho đến 5.000 đồng.
Số tiền lẻ anh Được tích góp được

Số tiền lẻ anh Được tích góp được
Chủ nhân của balo tiền lẻ này không ai khác chính là anh Phan Văn Được (36 tuổi, trú ở TP.HCM). Chia sẻ với Báo Phụ nữ mới, anh Được cho biết, balo tiền lẻ của anh nặng đến 11kg. Số tiền này anh đã gom trong suốt 2 năm. Tổng số tiền gom được là khoảng 32.769.000 đồng. Toàn bộ số tiền này anh dùng để mua quà tặng vợ là một chiếc xe máy Honda Lead giá 47 triệu đồng. Như vậy, trừ đi số tiền lẻ, anh Được phải chuyển thêm cho cửa hàng 14.827.000 đồng.
Balo tiền nặng đến 11kg

Balo tiền nặng đến 11kg
Sau khi nhìn thấy balo tiền “khủng” của anh Được, nhân viên trong cửa hàng xe máy đều rất bất ngờ. Số lượng tiền lẻ khá nhiều nhưng không ai than phiền mà đều vui vẻ, hỗ trợ kiểm đếm suốt 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, một số người còn hỏi xin bí quyết tiết kiệm của anh Được.
Nhân viên đếm trong vòng 2 tiếng mới xong

Nhân viên đếm trong vòng 2 tiếng mới xong
Tổng số tiền tích góp được là hơn 32 triệu đồng

Tổng số tiền tích góp được là hơn 32 triệu đồng
Được biết, người đàn ông này làm nghề cơ khí. Mỗi lần vợ đi chợ hay mua đồ thừa tiền lẻ, anh đều nhắc vợ gom lại với suy nghĩ “tích tiểu thành đại”. Cứ sau khoảng nửa tháng anh lại lấy tiền ra xếp thành từng cọc ngay ngắn theo từng mệnh giá khác nhau.

Chia sẻ với Báo Phụ nữ mới, anh Được nói: “Mỗi tháng vợ chồng tôi gom được 700.000 đồng – hơn 1 triệu đồng. Tôi cũng thấy phấn khởi khi khoảnh khắc xài tiền lẻ đó được mọi người xem và bình luận nhiệt tình. Trước khi ra cửa hàng mua xe, tôi để số tiền đó ra thùng giấy rồi chụp hình lưu giữ kỷ niệm”.

Cũng theo anh Được, những đồng tiền kiếm được trong cuộc sống không hề dễ dàng nên dù là tiền chẵn hay tiền lẻ cũng đều trân quý. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, anh Được tiết kiệm được một khoản tiền lẻ lớn như vậy. Trước đây, anh cũng đã từng mua được một chiếc xe khác nhờ khoản tiền tiết kiệm từ các số lẻ. Đến nay, khi thấy chiếc xe máy của vợ đã cũ nên anh đã sử dụng số tiền lẻ mà mình đã tích góp được trong 2 năm để mua tặng vợ chiếc xe mới.
Chủ nhân của balo tiền lẻ

Chủ nhân của balo tiền lẻ
Anh khẳng định rằng: “Tôi không dùng Facebook thường xuyên nên không quan tâm đến lượt like, lượt view gì cả. Nhiều người bảo tôi lấy tiền đổi ở ngân hàng để câu view, nhưng nếu ra ngân hàng thì phải là tiền mới, trong khi mấy cọc tiền của tôi toàn tiền cũ ”.

Related Posts

Giáo viên hoang mang về Thông tư 08, Bộ GDĐT khẳng định: Không yêu cầu 9 năm ĐH, bỏ thi thăng hạng

Liên quan đến việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên với yêu cầu 9 năm và thi tuyển gây hoang mang giáo viên, chiều tối…

Đề xuất tăng phụ cấp ưu đãi cho giáo viên mầm non, tiểu học 5-10%

Bộ GD&ĐT đề xuất điều chỉnh mức phụ cấp ưu đãi đối với cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, tiểu học với mức tăng 5-10%…

Dù đứng đầu 108 anh hùng, tâm phúc của Tống Giang thực sự chỉ có 5 người – họ là ai?

Tống Giang, tự Công Minh, là một nhân vật trong tác phẩm Thủy Hử truyện của Thi Nại Am. Ông cũng là một trong số những lãnh…

Mưu kém Ngô Dụng, võ thua Lâm Xung, Tống Giang có bản lĩnh gì để đứng đầu Lương Sơn?

Trong tác phẩm “Thủy Hử truyện”, Tống Giang dù sở hữu năng lực bị nhiều người xem là bình thường nhưng lại trở thành lãnh tụ của…

Khi quay “Tây du ký”, các diễn viên nữ xấu hổ vì hở rốn, đạo diễn đã dùng cách này để “lừa” khán giả suốt 30 năm

Bộ phim “Tây du ký” phiên bản năm 1986 là một bộ phim truyền hình vô cùng kinh điển, có thể nói là bộ phim truyền hình…

Xuất hiện hình ảnh BTV Hoài Anh chụp ảnh thân mật với tài tử Lý Hùng, ai cũng suy đoán về mối quan hệ

Hoài Anh hé lộ chuyện hậu trường khi đóng vai cô thôn nữ trong phim “Lời thề đất mũi”. BTV Hoài Anh vừa chia sẻ loạt ảnh hiếm thời…