Bất ngờ vụ việc 2.020 thùng bia “không cánh mà bay”

Khi được công ty giao vận chuyển 2.020 thùng bia từ Huế ra Quảng Bình, Nguyễn Viết Sơn không giao cho đơn vị nhận mà bán luôn cho một tiệm tạp hóa, chiếm đoạt 463 triệu đồng.

Ngày 9-10, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã bắt được Nguyễn Viết Sơn (SN 1984; trú tại khu chung cư Xuân Phú, phường Phú Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Trước đó, Nguyễn Viết Sơn bị truy nã vì chiếm đoạt 2.020 thùng bia rồi bỏ trốn.

Bất ngờ vụ việc 2.020 thùng bia không cánh mà bay - Ảnh 1.

Nguyễn Viết Sơn bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ ở Hà Nội

Theo hồ sơ, Nguyễn Viết Sơn là nhân viên lái xe của Công ty TNHH vận tải thương mại San Hiền, có địa chỉ tại TP Huế.

Ngày 9-11-2022, Sơn được Công ty San Hiền giao điều khiển ô tô vận chuyển 2.020 thùng bia lon ra giao cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phước Linh ở phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Sau khi vận chuyển 2.020 thùng bia ra đến Quảng Bình, Sơn không giao theo yêu cầu của công ty mà đem bán cho quán tạp hóa Thông Khuần ở xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, với số tiền hơn 463 triệu đồng.

Sau khi bán 2020 thùng bia, Nguyễn Viết Sơn để ô tô tại cây xăng số 1 Bố Trạch, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch.

Khi Công ty San Hiền định vị được xe thì cả Sơn cùng 2.020 thùng bia “không cánh mà bay”

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã lập hồ sơ xử lý vụ việc, đồng thời ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Viết Sơn.

Sau khi bán 2.020 thùng bia, Sơn đã di chuyển, lẩn trốn nhiều nơi như vào Đà Nẵng, TP HCM, Phú Quốc, Gia Lai, sau đó ra Hà Nội.

Lần theo dấu vết, Công an huyện Bố Trạch đã bắt giữ Nguyễn Viết Sơn tại Hà Nội khi đối tượng này đang chuẩn bị tiếp tục di chuyển, lẩn trốn đến địa phương khác.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…