×
×

Cuộc sống của vợ cũ Thanh Bạch sau 17 năm l.y hôn

Sau cuộc h.ôn nhân ồn ào, cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Xuân Hương ra sao là điều khiến nhiều khán giả quan tâm.

Theo đó trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, nghệ sĩ Xuân Hương đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Sau khi ly h.ôn MC Thanh Bạch vào năm 2006, bà sống cùng con trai, nỗ lực nuôi dạy con kh.ôn lớn.

Tuy nhiên từ năm 2017 đến nay, con trai kh.ông liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hương. Hiện bà sống một mình tại quận Phú Nhuận (TP.HCM). Tâm sự về khoảng thời gian sau đổ vỡ h.ôn nhân, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết bà hạnh phúc khi ly h.ôn vì được tự do, được yêu bản thân mình hơn.
Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ những nỗi niềm trong cuộc sống hiện tại ở tuổi U70
Cũng trong chương trình, nữ nghệ sĩ cho biết vì sống một mình nên đã nghĩ đến cảnh ra đi đột ngột. Bà để lại một số tiền đủ để nhờ bạn bè mua cỗ qu.an t.ài rẻ nhất.

“Tôi có nói với một số người bạn rằng nếu như ai biết tôi ra đi lúc nào thì lo liệu giúp. Chỉ cần bỏ tôi vào qu.an t.ài, đem đến l.ò thi.êu, kh.ông cần làm t.ang l.ễ, nghi thức gì hết” – Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Xuân Hương kh.ông muốn làm phiền người khác và hiện coi mình như kh.ông chồng kh.ông con. Sau khi m.ất thì tro cốt đem lên chùa để thờ vì kh.ông có ai thờ cúng.
Nữ nghệ sĩ muốn khi m.ất đi có người lo cho cỗ qu.an t.ài rẻ nhất là được
Nhiều năm qua nghệ sĩ Xuân Hương ít tham gia các hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm công việc bếp núc, bán đồ ăn online để thoả mãn đam mê nấu nướng và có thêm nguồn thu nhập.

Nghệ sĩ Xuân Hương sinh năm 1955, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu ở miền Nam. Bà từng cùng chồng cũ là MC Thanh Bạch dàn dựng loạt vở diễn được khán giả đón nhận. Kh.ông ai rõ Xuân Hương và Thanh Bạch kết h.ôn vào năm nào nhưng đến năm 2006, cặp đôi ly h.ôn khi đã có một cậu con trai chung.
Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch có thời gian gắn bó trước khi ly h.ôn vào năm 2006

Sau 13 năm ly h.ôn, đến năm 2019, nghệ sĩ Xuân Hương bất ngờ lên tiếng chia sẻ về lý do h.ôn nhân kết thúc. Nguyên nhân được cho là do MC Thanh Bạch “khơi mào” trước về việc nói ly h.ôn với nghệ sĩ Xuân Hương do thiếu sự lãng mạn, tình cảm trong h.ôn nhân.

Nữ nghệ sĩ đã viết nhiều “chương” liên tiếp trên trang cá nhân với giọng văn sắc sảo, đanh thép, m.ỉa m.ai chồng cũ. Trong đó đáng chú ý là tiết lộ MC Thanh Bạch là người đồng tính, lấy vợ chỉ để làm “bình phong”.


Nghệ sĩ Xuân Hương từng tố chồng cũ là MC Thanh Bạch nhiều chuyện thầm kín chấn động
Câu chuyện h.ôn nhân của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương từng khiến dư luận xôn xao một thời. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện dần thắng xuống, hiện tại cả hai kh.ông ai nhắc về đối phương và đều có cuộc sống riêng.

Kết thúc 10 chương t.ố c.áo chồng cũ Thanh Bạch của nghệ sĩ Xuân Hương: ‘Giờ đây phải ch.ết tôi cũng yên lòng’

Sau những ngày đấu tố chồng cũ thu hút sự quan tâm của dư luận, mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết chính thức hạ màn câu chuyện b.i k.ịch h.ôn nhân của mình sau 10 chương vắn tắt. Bà chia sẻ, khi viết nốt những dòng cuối này, lòng cảm thấy thanh thản hơn bao giờ hết.

Theo đó, đây là phần còn lại của chương 10 dang dở, cũng là những dòng viết cuối cùng trong hệ thống chương hồi vén màn b.i k.ịch h.ôn nhân.

“Nếu như anh biết điểm dừng đã kh.ông có 10 chương cuộc đời này của tôi. Khi đang viết nốt những dòng chữ này, tôi thấy lòng mình thật nhẹ nhõm. Giống như tôi đã làm xong hết những ước mơ của mình vậy (ngày xưa tôi cũng có nhiều ước mơ và hoài bão lắm), và giờ đây nếu có phải ch.ết tôi cũng yên lòng mà ch.ết.

Cám ơn anh.

Cám ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu kh.ông tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời kh.ông dứt của tôi đến tận lò thiêu, cho những oan khiên kia theo thân xác tôi tan thành tro bụi”, Xuân Hương viết.

Bất ngờ hơn khi ở chương cuối này, nữ nghệ sĩ nhắc lại scandal đình đám với cựu mẫu Trang Trần cách đây 2 năm. Theo như những gì Xuân Hương kể, có nhiều nick ảo được lập nên, lấy tên và hình ảnh của bà để bêu riếu khắp nơi.

Và dĩ nhiên, hoài nghi của Xuân Hương cũng xoay quanh một người. Nick ảo mang danh Xuân Hương “vô tình” đụng độ với Trang Trần khi cựu mẫu này đang livestream. Với cá tính của mình, Trang Trần kh.ông tiếc lời vung t.ục với nghệ sĩ Xuân Hương khiến dư luận dậy sóng.

“Mọi chuyện còn chưa kịp lắng xuống thì bỗng một hôm (cuối tháng 5/2017), khi tôi đang vào mạng Facebook thì được một số nick chưa từng tương tác với tôi trên Facebook cho hay rằng, tôi đang bị một cô người mẫu bán bún đậu mắm tôm ch.ửi náo loạn kinh thiên động địa trên mạng xã hội Facebook với những ngôn từ bẩn thỉu, tục tĩu.

Tục tĩu đến đến mức nguyên xóm gái điếm đứng đường lỡ có nghe được cũng phải hồn xiêu phách lạc mà dập đầu trăm lạy bái cô người mẫu này làm sư tổ về trình độ ch.ửi tụ.c.

Đi tìm nguyên nhân đẻ ra cái màn ch.ửi bới kinh khiếp của cô ta tôi mới hay: có một kẻ để tiện nào đó chắc đang truyền đời thù tôi, muốn hại tôi nên đã tạo một tài khoản giả tên tôi với hình avatar đúng của tôi để vô Facebook của cô ta (vì cô ta vốn là kẻ lừng danh với biệt tài ch.ửi tụ.c vô tội vạ, kể cả CSGT cô ta cũng kh.ông chừa).

Theo đó, cái nick mang tên và hình của tôi gởi cho cô người mẫu một câu ‘Vô văn hóa quá’ trong lúc cô ta đang livestream bán hàng.

Thế là cô ta nổi trận lôi đình bất kể thực hư thế nào, kh.ông thèm hỏi lại xem có đúng tôi viết câu đó kh.ông, bất kể tôi chả biết cô ta là ai cũng như kh.ông hề kết bạn với cô ta trên Facebook và kh.ông có thói quen coi hay mua bán mỹ phẩm trên mạng, bất kể cô ta cũng được xem như người của công chúng, cô ta cứ thế tuôn ra như thác những lời ch.ửi r.ủa t.ục tĩ.u mà cả đám m.a c.ô, g.ái đ.iếm cũng phải kh.óc th.ét.

Cô ta còn ch.ửi tôi ‘đối xử kh.ông phải đạo’ với anh (MC Thanh Bạch) như thể tức tối dùm anh lắm vậy”, Xuân Hương chia sẻ.

Xuân Hương cho biết, chồng cũ Thanh Bạch luôn tìm mọi cách triệt đường sống của mình và cắt đứt mọi mối quan hệ với người thân gia đình. Sau khi đứa con trai duy nhất bỏ đi biền biệt theo cha, thì Thanh Bạch cũng tìm mọi cách cắt nốt tình cảm của Xuân Hương với người mẹ già.

Cụ thể, năm 2016 – thời điểm cuộc ly h.ôn đã kéo dài 10 năm nhưng Thanh Bạch vẫn còn nhiều “vấn vương” với vợ cũ và gia đình bên vợ. Theo Xuân Hương là để hòng chia cắt mối quan hệ ruột rà của bà với người thân.

“Nhà má tôi bị ngập vì triều cường. Tôi hứa với má mua cái máy bơm. Nhưng người cháu bảo sợ lỡ rủi ro điện rò rỉ nguy hiểm cho má tôi nên tôi ngưng lại. Chuyện đơn giản như vậy nhưng qua tay anh đã trở thành câu chuyện ly kỳ hấp dẫn, với sự trợ giúp đắc lực của phóng viên LNDC.

Theo ‘kịch bản’, anh cho UBND Phường nơi má tôi đang ở biết rằng vì mấy ông Phường đắp bờ bao nên nhà má tôi bị nước ngập, vậy nên anh sẽ bỏ tiền mua máy bơm giúp UB Phường khắc phục hậu quả. Bù lại, UB Phường chỉ cần báo với má tôi là có một mạnh thường quân giấu mặt sẽ tài trợ cái máy bơm.

UB Phường cũng làm y lời anh. Sau đó anh đưa phóng viên LNDC mang tiền xuống phối hợp với UB Phường để lo ‘việc nghĩa’ này. Kh.ông biết thực hư như thế nào, nhưng LNDC đã đăng lên trang cá nhân, cho rằng má tôi có nói rằng: ‘… Dù đã ly dị nhưng tôi vẫn coi Thanh Bạch là rể quý. Có việc gì tôi gọi MC Thanh Bạch chứ kh.ông dám kêu con gái tôi là nghệ sĩ Xuân Hương sợ nó ch.ửi…’.

Hành động xếp đặt có chủ đích này nhằm ‘t.ố c.áo’ tôi (con gái má tôi) sống tệ bạc, đến má mình còn kh.ông lo, chỉ có anh luôn luôn là người tốt, hiếu thảo, dù đã ly h.ôn vẫn lo lắng cho má tôi. Đáng nói là bao năm làm con rể thực sự thì anh kh.ông buồn quan tâm tới ba má vợ. Nay anh bỗng tỏ vẻ rất quan tâm tới má tôi. Anh siêng xuống nhà má tôi hơn, khi thì một mình, khi thì với phóng viên LNDC.

Trước đó đã có lần anh cho người cầm về cho má tôi 1 triệu đồng với vài bịch bánh snack nhỏ như kiểu chia phần làm từ thiện giúp người già nghèo khổ vậy và nói là quà của một bà tên T.N gửi má tôi. Tôi và chị tôi đã thống nhất mang 1 triệu đồng trả lại cho anh.

Kh.ông thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử này là một sự thách thức chứ kh.ông phải là một sự vô ý. Bởi với những người làm nghệ thuật (nghĩa là dân văn hóa đấy, kh.ông phải con buôn đâu) lại nổi tiếng và thành đạt như anh, kh.ông thể có kiểu hành xử như vậy với người là vợ cũ lại cùng trong giới làm nghệ thuật. Như người ta hay nói vuốt mặt cũng phải nể mũi chứ.

Cái ‘nồi hơi’ tôi đây đã phình giãn ra quá cỡ rồi. Vậy mà anh vẫn kh.ông ngưng sáng tạo thêm khí độc tiếp tục nhồi nhét vào để giết tôi.

Cố gắng để kh.ông bị nổ tung, tôi và chị tôi đã nhắn tin yêu cầu anh phải chấm dứt những hành động bôi nhọ làm phương hại đến danh dự và uy tín của tôi. Nếu anh kh.ông dừng lại thì tôi sẽ phanh phui hết những gì đã xảy ra trong suốt hơn hai chục năm qua. Anh im lặng kh.ông trả lời như cách thể hiện thái độ của anh từ bấy lâu nay”, nữ nghệ sĩ viết.

Vén màn cuộc h.ôn nhân đen tối, Xuân Hương cho biết giờ đây lòng bà nhẹ nhàng và thanh thản hơn sau bao năm dài chịu đựng. Theo nữ danh hài, vốn dĩ quá khứ đã ngủ yên, nhưng chính Thanh Bạch là người đã khơi mào mọi chuyện và điều đó đã động ghê gớm đến lòng tự trọng của bà.

Trước đó, trao đổi với 2Sao.vn, nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định những bài đăng trên mạng là của mình và đảm bảo tính chân thực của th.ông tin. Nối máy với quản lý MC Thanh Bạch, chúng tôi chưa nhận được hồi âm. Qua Zing.vn, Thanh Bạch cho biết kh.ông muốn bình luận về sự việc này.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…