“Á:c nữ g:iật chồng” của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm?

Hình ảnh để lộ vòng 2 lớn thấy rõ của nữ diễn viên Băng Di khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Tại đám cưới của MC Kiều Ngân và Tronie Ngô và tối 25/1, nữ diễn viên Băng Di là khách mời đến chúc phúc. Trong khoảnh khắc chụp hình cùng cô dâu chú rể, Băng Di vô tình để lộ dấu hiệu của việc đang mang thai. Cụ thể dù mặc chiếc váy rộng nhưng vòng 2 của cô vẫn nhô ra thấy rõ. Điều này khiến nhiều người ngờ vực nữ diễn viên chuẩn bị sinh con đầu lòng.

'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 1

Hình ảnh mới của Băng Di khiến nữ diễn viên vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng

Thời gian qua Băng Di cũng ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, đồng thời trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ hình ảnh mặc trang phục rộng rãi. Chính vì vậy nghi vấn mang thai của công chúng thêm phần có cơ sở. Tuy nhiên Băng Di chưa có chia sẻ chính thức về thông tin này.

'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 2
'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 3

Băng Di thường xuyên mặc đồ rộng rãi trong thời gian qua như để che vòng 2 đang dần lớn lên

Băng Di tên thật là Nguyễn Bảo Trinh, sinh năm 1989. Cô là gương mặt diễn viên, ca sĩ…quen thuộc với công chúng, đi diễn từ khoảng năm 2009. Băng Di sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lối diễn xuất thuyết phục, đặc biệt khi vào vai phản diện.

Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn qua vai “tiểu tam” trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 1. Thậm chí vì diễn quá đạt mà nhiều người gán cho Băng Di danh xưng “Ác nữ giật chồng” của màn ảnh Việt. Mới đây, Băng Di tiếp tục gây ấn tượng khi đóng vai ác Tư Mắm trong phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam”.

'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 4

Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1989

'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 5

Băng Di chuyên vào những vai phản diện

Về chuyện đời tư, Băng Di có chuyện tình yêu đẹp với bạn trai Việt kiều tên Justin Chiêm trong suốt 7 năm qua. Mặc dù bên nhau đã lâu nhưng cặp đôi chưa chia sẻ về kế hoạch kết hôn. Băng Di từng cho biết bạn trai là người tốt tính, biết suy nghĩ và hiểu phụ nữ. Cô cũng khẳng định bạn trai có thu nhập tốt nhưng không phải là đại gia như đồn đoán.

'Ác nữ giật chồng' của màn ảnh Việt lộ bụng bầu lớn, mang thai con đầu lòng với bạn trai 7 năm? - ảnh 6

Nữ diễn viên Băng Di và bạn trai Justin Chiêm đã đồng hành cùng nhau 7 năm

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…