×
×

Khao khát muốn có Mỹ Tâm nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại có vợ đại gia hơn 17 t:uổi không một ai biết, quyền lực đến mức nào mà cả 2 đều che mắt thiên hạ

Đàm Vĩnh Hưng lấy vợ bầu show hải ngoại giàu có và quyền lực ra sao

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show hải ngoại Lien Jackie Pham đệ đơn l.y d.ị vào năm 2021 đã khiến khán giả s.ửng s.ốt. Được biết, cách đây hơn 19 năm, cả hai kết h.ôn vào ngày 13/6/2004 và l.y thân ngày 22/2/2018. Hai người kh.ông có con chung và kh.ông phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ hơn 17 tuổi trước khi l.y h.ôn.

Th.ông tin này đã khiến mạng xã hội thời điểm đó n.ổ ra nhiều tr.anh c.ãi. Ngay lúc ấy, phía Đàm Vĩnh Hưng mới chia sẻ với báo chí về sự việc này. Theo đó, đại diện của Mr Đàm đã cho rằng nam ca sĩ và các bên liên quan đang muốn tập trung vào những vấn đề về luật pháp.

Họ có nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau nhưng rất kín tiếng.

Th.ông tin về h.ôn nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người tò mò về người vợ trong bóng tối này. Bà Lien Jackie Pham hơn chồng 17 tuổi. Bà sinh năm 1954, nghề nghiệp chính là doanh nhân, bầu sô.

Được biết, vợ của Đàm Vĩnh Hưng là một trong những bầu show n.ổi tiếng tại hải ngoại. Bà cũng được biết đến là một doanh nhân thành viên khi sở hữu chuỗi nhà hàng đắt khách tại Mỹ. Ngoài ra, bà còn là chủ của công ty Saigon Entertainment được thành lập từ năm 1994, chuyên tổ chức nhiều show ca nhạc đình đám với sự góp mặt của của hàng loạt tên tuổi lớn trong giới giải trí ở Việt Nam cũng như thị trường hải ngoại.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Trong showbiz, bà từng tạo điều kiện hỗ trợ cho loạt sao đình đám sang Mỹ lưu diễn như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Phan Đình Tùng, Trấn Thành, Uyên Linh, Duy Mạnh… Chính vì thế, bà có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam và được họ dành sự nể trọng nhất định.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ hiện tại có mối quan hệ như thế nào

Đàm Vĩnh Hưng trước khi l.y d.ị đã từng m.ập m.ờ có người yêu ở Mỹ vào năm 2020, còn bà Lien Jackie Pham lại cực kỳ k.ín tiếng. Tuy vậy, bà lại là người âm thầm giúp đỡ Mr Đàm trong nhiều sự kiện. Điều này nhanh chóng khiến cư dân mạng đặt nghi vấn rằng chính tiềm lực kinh tế vững chắc của người phụ nữ này mà Đàm Vĩnh Hưng mới dễ dàng có được quốc tịch Mỹ.

Vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh các sao Việt.

Chính vì những ân tình ấy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành sự trân trọng cho vợ cũ. Cách đây 2 năm, nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Mr Đàm đã đăng tải bức ảnh chúc mừng những người phụ nữ thân yêu của mình. Bạn bè, fan đã để lại bình luận dưới bài đăng của anh với tinh thần vui vẻ. Tuy nhiên, điểm khiến khán giả bị thu hút chính là tương tác của người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng, bà Lien Jackie Pham.

Dưới hình ảnh chúc mừng của Đàm Vĩnh Hưng, người vợ quyền lực này viết lời cảm ơn. Tương tác này đã gây bất ngờ cho những ai quan tâm đến vụ việc l.y h.ôn của Mr Đàm. Nhưng ngay sau đó, fan lại tin tưởng rằng dù chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ tình cảm bạn bè vui vẻ với nhau. Đây cũng là chuyện bình thường trong làng giải trí, sao Việt dù l.y h.ôn nhưng vẫn giữ thái độ tốt đẹp và cách ứng xử văn minh.

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc bên con trai nhỏ.

Ngoài giữ tình cảm bạn bè bình thường, cuộc sống của cả 2 hiện tại cũng ngập tràn niềm vui. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi có con thì vợ cũ lại tổ chức được nhiều show diễn lớn cho các sao Việt. Cả 2 thoải mái với những lựa chọn mới của mình.

Đàm Vĩnh Hưng: Vợ 67 tuổi nộp đơn l.y h.ôn đến công khai con r.uột gây xôn xao nhất năm

Tháng 4/2022, làng giải trí Việt xôn xao trước th.ông tin cuộc h.ôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Lien Jackie Pham (Liên Phạm, 67 tuổi) đã kết thúc tại Mỹ. Theo đó, phán quyết này do Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình đưa ra sau 8 tháng nhận đơn.

Theo hồ sơ, bà Lien Jackie Pham đã đơn phương nộp đơn l.y h.ôn ra tòa. Trong suốt 8 tháng, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần vắng mặt theo giấy hẹn và kh.ông có bất cứ phản hồi nào nên tòa đã ra phán quyết khiếm diện.

Phía vợ cũ của Mr Đàm cũng đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến giọng ca sinh năm 1971 và cho tòa biết là giữa họ kh.ông có tranh chấp nên tòa đã đưa ra phán quyết l.y h.ôn theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Như vậy, sau 17 năm gắn bó bí mật, Mr. Đàm và vợ bầu show đã “đường ai nấy đi”

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show n.ổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam. Trước khi l.y h.ôn, Mr Đàm và Liên Phạm kh.ông công khai tình cảm với công chúng, chỉ có những bạn bè thân thiết mới biết về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên cả hai kh.ông ngại công khai các khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Vợ cũ theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm có nhiều hình ảnh thân mật

Hậu l.y h.ôn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, suốt thời gian dài anh kh.ông lên tiếng chuyện cá nhân vì đó là việc riêng. Thay vào đó, “ông hoàng nhạc Việt” muốn mang đến cho công chúng các sản phẩm nghệ thuật, phục vụ khán giả tận tình khi họ đến xem anh hát ở các show diễn, phòng trà…

“Tôi có ph.ạm t.ội, ă.n c.ắp hay v.u o.an cho ai đâu mà lên tiếng. Ai nói tôi có 5 đứa con, 7 đứa con, 9 đứa con cũng được, ai muốn nói gì thì nói. Tôi kh.ông cho mọi người biết tôi đang là ai, đó là lựa chọn từ đầu của tôi. Có người cho tôi là gay, là đàn ông, là người đã có vợ rồi l.y d.ị, có vợ từng có bầu rồi… Sao cũng được, miễn sao một mình tôi và những người cần biết là đủ”, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn.

Tối 2/10/2022, tại liveshow “The Portrait” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51, cũng như tri ân khán giả suốt 25 năm qua đã đồng hành và ủng hộ mình trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai r.uột 3 tuổi.

“Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai r.uột

Về quyết định công khai, anh nói: “Câu nói: “Đứa bé có quyền được thừa nhận” của một người em đã á.m ả.nh và khiến tôi phải công khai con với mọi người”. Nam ca sĩ kh.ông đề cập đến mẹ của bé trong chia sẻ lần này.

Lên chức bố ở tuổi 48, Đàm Vĩnh Hưng nói anh thay đổi rất nhiều khi trước đây là người “ng.ông cu.ồng”. Anh sống chậm lại, tập trung cả thế giới vào con trai. Từ một người có thể đi diễn, đi chơi thâu đêm kh.ông cần về nhà, anh trở thành ông bố thành thạo mọi việc b.ỉm sữa và đổi lịch sinh hoạt theo giờ ăn, giờ ngủ của con. Bên cạnh đó, anh thấy mình đằm tính hơn, kh.ông còn thích phát ngôn về việc của người khác hay làm quá khi biểu diễn.

Mr Đàm thừa nhận mình là người “ng.hiện con”. Trong mỗi chuyến lưu diễn, anh đều mang theo bộ đồ của bé Polo Huỳnh để hít hà cho đỡ nhớ. Thậm chí ca sĩ còn mang theo cả nước giặt đồ của Polo Huỳnh để lúc nào mùi thơm của con cũng vương bên mình.

Mỗi ngày, Đàm Vĩnh Hưng lưu lại kỷ niệm với Polo Huỳnh bằng cách viết tay từng dòng nhật ký cho con. Anh chụp hình, phân loại từng giai đoạn, rồi chọn lựa để in hình và dán vào cuốn sổ theo từng dòng cảm xúc của mình. Anh tiết l.ộ có album ảnh khổng lồ, ghi lại giai đoạn lớn kh.ôn của quý tử.

“Trong điện thoại tôi có cả kho video và hình ảnh của con nhưng vẫn thích lưu giữ ký ức qua những cuốn nhật ký. Mọi thứ tôi đều ghi lại, sau này con lớn lên sẽ nhìn lại và biết từ lúc con xuất hiện, tôi đã hạnh phúc thế nào”, ca sĩ trải lòng.

Ca sĩ thừa nhận mình là người “ngh.iện” con

Ca sĩ cho biết, tất cả mọi việc liên quan đến Polo Huỳnh ở hiện tại và cả sau này đã có mẹ r.uột cháu lo. Khi được người hâm mộ thắc mắc về danh tính mẹ của con trai, nam ca sĩ có chia sẻ hài hước: “Ghê chưa, kh.ông biết mẹ Polo là ai luôn, cuối cùng cũng kh.ông ai biết mẹ Polo là ai cả. Mẹ con trai tôi chính là tôi, tôi đẻ rồi tôi nuôi luôn (cười)”, Đàm Vĩnh Hưng tiết l.ộ.

Hồi tháng 8/2022, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận với chúng tôi anh có 3 người con nuôi, lần lượt ở độ tuổi: 18, 15 và 13. Mỗi tháng, anh chi hàng trăm triệu đồng cho việc học của con. Nam ca sĩ cũng thừa nhận, mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh đều quán xuyến, từ lương nhân viên, phí sinh hoạt… Vì vậy anh phải chạy show cật lực mới có đủ thu nhập trang trải.

Đàm Vĩnh Hưng và 2 con nuôi là Huỳnh Như và cu Tin

Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh từng trải qua quá khứ nhiều khó khăn, thiếu thốn từ vật chất đến tinh thần. Vì vậy, anh luôn cố gắng để các con mình có cuộc sống đủ đầy, học hành đến nơi, đến chốn. Anh quan niệm, khi mỗi người được trang bị kiến thức, nền tảng học vấn tốt thì ở đâu cũng có thể sống được.

Về cuộc sống “gà trống nuôi con”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh thuê bảo mẫu, nhờ người thân hỗ trợ chăm các con khi bận chạy show. Điều anh quan tâm và theo sát các con nhất là việc học. “Tôi thuê một gia sư tiếng Anh, ngay cả người giúp việc cũng phải nói ngoại ngữ tốt để con tôi giao tiếp mỗi ngày, kh.ông bị vụng về khi phản ứng nói chuyện. Tôi cũng thường xuyên liên lạc, trao đổi với nhà trường để nắm tình hình học hành của các con”, anh nói.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…