Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng

Những ngày qua, Lệ Quyên là cái tên nhận về nhiều sự chú ý khi liên tiếp trở thành tâm điểm bàn tán từ việc tham gia chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”. Nữ ca sĩ được nhìn thấy đăng tải những bài viết bóng gió, đáp trả dư luận trên mạng xã hội khiến không ít người xôn xao.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 9

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 1

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục khiến dân tình hoang mang khi “khẩu chiến” bất phân thắng bại với anti-fan. Việc “nữ hoàng phòng trà” đấu 1:1 với những ý kiến trái chiều vốn không còn xa lạ, tuy nhiên điều đáng nói ở đây, cô lại đáp trả gay gắt ngay trong bài đăng của diva Hồng Nhung.

Cụ thể, Hồng Nhung đã đăng bài viết khen ngợi, đồng thời kêu gọi bình chọn cho cháu trai – Lope Phạm tại hạng mục “The New Producer” của giải WChoice Awards 2023. Dưới bài đăng của “cô Bống”, Lệ Quyên để lại bình luận và tag tên diva Mỹ Linh, đôi bên tương tác qua lại rất vui vẻ.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 2

Cho đến khi, có một tài khoản mạng đã vào mỉa mai giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn ngay phần hồi đáp bình luận. Và thế là nàng này quyết không nhân nhượng, đáp trả trực tiếp từng bình luận của antifan bằng ngôn ngữ nặng nề, sâu cay. Cô thậm chí còn sử dụng những từ như: “vong”, “đê hèn”, “táp trộm”,… với đối phương.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 3

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 4

Dù rằng Lệ Quyên đáp trả ý kiến trái chiều về mình là điều thường thấy, nhưng chỉ nên xảy ra trên nền tảng mạng xã hội của riêng cô. Đằng này, nữ ca sĩ lại kéo “cuộc chiến” sang tận Facebook cá nhân của Hồng Nhung – người không hề liên quan, khiến nhiều người ngao ngán.

Các ý kiến cho rằng, đây là hành động không hay, kém duyên cũng như thêm phần thiếu thiện cảm trong mắt công chúng, vì vốn dĩ bài đăng của Hồng Nhung là đang khen ngợi cháu của mình, chứ chẳng đá động gì đến “nữ hoàng phòng trà” cả.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 5

Cũng từ màn “khẩu chiến” không có hồi kết và những lần được Lệ Quyên “bê” lên trang cá nhân, cộng đồng người không thích cô đã lập hẳn group anti “nữ hoàng phòng trà” với tên gọi “Anti Lệ Quyên, MLEE…”.

Trong group này, các thành viên liên tục đăng tải các bài viết về việc Lệ Quyên, MLEE và Lâm Bảo Châu được chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió” ưu ái quá đà. Những bài viết đều nhận về lượt tương tác và bàn luận sôi nổi từ nhiều người dùng mạng.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 6

Trước đó, Lệ Quyên thu hút sự chú ý khi chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh “đốp chát” anti-fan vì Lâm Bảo Châu bị gọi tên. Cụ thể, một cư dân mạng đã bình luận rằng “xong chương trình cả 2 nhận quá trời anti”

Đáp lại người này, nữ ca sĩ tỏ thái độ vô cùng cứng rắn: “Comment bẩn có 3000 đồng một cái em ơi. Mở trang chúng nó ra biết ngay. Chị cười haha. Khán giả của chị đâu cần quan tâm đến loại khuất mặt khuất mày”.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 7

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu, “nữ hoàng phòng trà” rất thoải mái sánh đôi cùng đối phương ở nhiều sự kiện cũng như các buổi gặp gỡ bạn bè.

Thế nhưng, không ít lần biểu cảm và hành động thờ ơ của nam người mẫu dành cho bạn gái lại dấy lên nhiều tranh cãi. Những lần như thế, Lệ Quyên đều thẳng thắn lên tiếng bảo vệ bạn trai trước những công kích từ một bộ phận khán giả.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 8

Liên tiếp nhận chỉ trích trên hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng”, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng và MLee lần nữa “nắm tay” nhau chiến thắng vào thẳng Chung kết tạo nên tranh cãi dữ dội. Cộng thêm với việc cô đáp trả không kiêng dè ý kiến trái chiều càng làm hình ảnh của mình mất điểm trong lòng công chúng.

Trên thực tế, “nữ hoàng phòng trà” nhiều lần phân trần về ồn ào của bản thân nhưng cách diễn đạt lại không thuyết phục được khán giả. Cô chia sẻ show “Chị Đẹp” không như những gì mình mường tượng và ví chương trình như cái kẹo, ban đầu trông thật đẹp đẽ nhưng mở ra chỉ toàn giấy.

Lệ Quyên náo loạn trang cá nhân Hồng Nhung, câu từ thô tục đến ngỡ ngàng - Hình 9

Related Posts

Lương giáo viên năm 2024 sau cải cách: Vui mừng vì tăng hơn 30% lương cơ bản và phụ cấp

Trong khi đang lo lắng, sốt ruột với chính sách lương giáo viên năm 2024 sau cải cách tiền lương, nhiều thầy cô giáo cũng cảm thấy…

Được khuyên c;ai ‘chuyện ấy’, Võ Tắc Thiên liền cho Địch Nhân Kiệt xem 2 b;ộ ph;ận, xem xong đối phương c;âm n;ín

Rốt cuộc Võ Tắc Thiên đã cho xem thứ gì mà có thể khiến Địch Nhân Kiệt im lặng, từ bỏ việc khuyên can? Trong hơn 5000…

Lưu Bá Ôn trước khi ch.et đã sai con đem tặng Chu Nguyên Chương 1 sọt cá, 17 năm sau đối phương mới hiểu ẩn ý, hối hận thì đã muộn

Lưu Bá Ôn nổi tiếng là người thần cơ diệu toán, đến chết vẫn nghĩ cho Chu Nguyên Chương và xã tắc Minh triều. Chỉ có điều,…

Chồng cực phẩm hơn 12 t:uổi bị “giấu kín” suốt nhiều năm của Hồng Diễm là ai? Danh tính khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhiều người bất ngờ trước danh tính người đàn ông này, ngỡ ngàng trước dung mạo cực phẩm của anh. Ở tuổi 40, Hồng Diễm đang có…

Hậu chia tay Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang tiết lộ đã có “người bí ẩn” kề vai sát cánh lúc đ;au đớ;n nhất, danh tính quá bất ngờ

Trò chuyện với Thanh Niên, Lưu Hương Giang thoải mái chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ còn nhiều trăn trở…

Từ ngày 1/7: Nhận lương mới, giáo viên có còn hưởng các khoản phụ cấp hay không?

Theo quy định, bắt đầu từ ngày 1.7 sẽ áp dụng chế độ lương mới, lương giáo viên sẽ được tính như thế nào và phụ cấp…