Ơn giời, phim giờ vàng có Hoàng Thùy Linh làm tổng tài đã kết thúc: Cả nước vỗ tay hoan hô

Sau gần 4 tháng phát sóng, “Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do” chính thức khép lại vào tối 19/1. Bộ phim không để lại ấn tượng cho khán giả do kịch bản lê thê, diễn xuất của dàn diễn viên nhạt nhòa.

Hoàng Thùy Linh tạo bàn luận về diễn xuất

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do – Bùi Quốc Việt làm đạo diễn – bắt đầu lên sóng vào 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần từ ngày 21/9, kéo dài gần 4 tháng phát sóng.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân) – hai anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn, đều quá tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân.

Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 1Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 2

Không ngại cưới chỉ cần một lý do xoay quanh câu chuyện tình yêu, hôn nhân của Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân).

Được kỳ vọng khai thác một cách vui vẻ, hài hước về giới trẻ và áp lực kết hôn, tuy nhiên, bộ phim gây thất vọng ngay những tập đầu lên sóng. Trái ngược với miêu tả của nhà sản xuất là một cô gái thành đạt, giỏi giang, mạnh mẽ, Yến của Hoàng Thùy Linh lại khá mờ nhạt.

Cả quá trình bộ phim lên sóng, cách Yến giải quyết vấn đề liên quan đến công việc, cấp dưới đều chưa chuyên nghiệp. Cô không thể hiện được vai trò của người điều hành, sự giỏi giang trong sự nghiệp.

Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 3

Yến (Hoàng Thùy Linh) được đánh giá là mờ nhạt, thiếu chuyên nghiệp khác xa hình ảnh nhà sản xuất xây dựng ban đầu.

Đông (Trọng Lân) là một thiếu gia làng, sống không cần ước mơ, không khát vọng và đặc biệt tuyên bố không kết hôn. Anh chỉ cần sống khỏe, không vi phạm pháp luật và chờ đến ngày được tiêu số tiền mình được thừa kế.

Cũng vì sống không mục tiêu nên Đông không có nghề nghiệp rõ ràng. Hình ảnh của Đông gắn liền với những cuộc chọi gà liên miên. Nửa sau của phim tính cách anh thay đổi nhưng không rõ rệt.

Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 4Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 5

Câu chuyện tình cảm của các đôi cũng nhạt nhòa, thiếu cao trào, kéo dài lê thê.

Tình huống khiên cưỡng

Bên cạnh đó, những tình tiết gây hài trong phim được cho là khiên cưỡng, cố gắng chọc cười nhưng không tới. Có thể kể tới tình huống Phong (Nhan Phúc Vinh) chơi cờ cá ngựa với các thành viên gia đình Yến, bản hợp đồng hẹn hò giữa Yến và Phong sắp bị lộ, Phong đã nhanh tay vò tờ giấy hợp đồng, bỏ thẳng vào miệng để phi tang rồi bỏ chạy.

Câu chuyện tình yêu của Đông – Huyền (Quỳnh Lương) và Yến – Phong cũng kéo dài, thậm chí không có tiến triển qua từng tập. Chuyện tình của bốn nhân vật chính đều nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, các tình huống nút thắt đẩy cảm xúc cho người xem.

Với nhiều lỗ hổng, bộ phim chỉ đạt tỷ suất người xem trung bình xấp xỉ 3,5%, thậm chí có tuần tỷ suất chỉ đạt 3,4%. Trong khi đó, các bộ phim lên sóng cùng thời điểm đều có tỷ suất trên 4%.

Ơn giời, phim giờ vàng 'Không ngại cưới' đã hết ảnh 6

Bộ phim có tỷ suất người xem thấp hơn nhiều phim chiếu cùng thời điểm.

Có thể nói, đây là bộ phim truyền hình giờ vàng gây thất vọng nhất năm 2023. Dù diễn xuất của các diễn viên phụ như nghệ sĩ Phú Đôn, Thanh Bình được yêu mến cũng không đỡ được cho cả bộ phim. Cũng vì lẽ đó khi biết bộ phim sẽ cán đích tối nay (19/1), khán giả bày tỏ sự vui mừng và háo hứng.

“Cuối cùng phim cũng hết. Chưa thấy phim nào chán như phim này”, “Mong phim nối sóng hấp dẫn hơn, phim này nhạt quá”, “Mãi bây giờ phim mới hết. Dài dòng, lê thê quá mức”, “Thấy phí cho Nhan Phúc Vinh khi tham gia dự án phim này”, “Nội dung, kịch bản tệ, diễn viên chính diễn xuất chán. Cả hai đóng chung không hợp, không tạo cảm xúc được cho người xem”… là những bình luận của khán giả trên các diễn đàn về phim truyền hình Việt.

Related Posts

Toàn cảnh cờ nhíp music vi đê ô ú ớ của tiếp viên hàng không, đang được phát tán tốc độ chóng mặt

Khi thấy các tài khoản đăng tải bài viết về ‘link 26 giây’, nhiều người tò mò để lại bình luận ‘xin link’ mà không biết rằng…

Nam Em từng có con với Trường Giang và sự thật phía sau

Trên livestream tối ngày 17/2, Nam Em bất ngờ “bóc phốt” tình cũ. Theo lời của Nam Em, người này chỉ lợi dụng tình cảm của cô,…

Bị ‘tố’ làm nữ sinh lớp 12 mang thai 26 tuần, thầy giáo nói gì?

Thầy giáo bị “tố” có hành vi dụ dỗ, quanhe nhiều lần khiến học sinh lớp 12 mang thai 26 tuần. Giáo viên này cũng đã nhận…

Lên đồ mát mẻ đi làm DJ, đang nhảy sung thì Ngân 98 không may gặp sự cố khó đỡ với V1, đến khi thấy mát mát mới chỉnh lại thì đã quá muộn, bị nhìn hết

Ngoài nổi danh hot girl ngực khủng, thời gian qua Ngân 98 còn gây chú ý khi chuyển sang vai trò là DJ. Trên trang cá nhân,…

Không giấu được nữa, Mỹ Tâm chính thức công bố TIN VUI, người hâm mộ cả Việt Nam nhao nhao vào chúc mừng

Chia sẻ của Mỹ Tâm gây bão mạng xã hội giữa đêm. Tối 30/10, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng đàn thông báo…

Top 5 mỹ nhân đẹp nhất “Thủy Hử” – Phan Kim Liên chỉ xếp thứ năm, người số 1 không bàn cãi

Top 5 mỹ nhân đẹp nhất “Thủy Hử” – Phan Kim Liên chỉ xếp thứ năm, người số 1 không bàn cãi Dưới ngòi bút của Thi…