Đã lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để buôn bán, người đàn bà chua ngoa còn dùng dao đâm cán bộ trật tự đô thị

Bị nhắc nhở về hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, Phí Thị Thảo tỏ ra bất hợp tác, lớn tiếng thách thức và dùng dao đâm vào sau lưng nhân viên Đội trật tự cảnh quan đô thị.

Ngày 10/9, Công an thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông)) vừa có quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Phí Thị Thảo (người buôn bán tại chợ Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Đã lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để buôn bán, người đàn bà chua ngoa còn dùng dao đâm cán bộ trật tự đô thị - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND thành phố Gia Nghĩa đến thăm hỏi anh Nguyễn Ngọc Bình (áo trắng).

Trước đó, trưa 9/9, Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị TP.Gia Nghĩa đi kiểm tra, nhắc nhở xử lý các hành vi buôn bán lấn chiếm lòng lề đường xung quanh khu vực chợ Gia Nghĩa.

Trong khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ thì Phí Thị Thảo không hợp tác, không tự nguyện khắc phục, thách thức, chửi bới và tái diễn nhiều lần. Do đó, lực lượng chức năng đã ghi hình, lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ tang vật vi phạm.

Khi đang bị lập biên bản, Phí Thị Thảo bất ngờ cầm dao đâm sau lưng anh Nguyễn Ngọc Bình (thành viên tổ công tác) khiến anh Bình phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của anh Bình đã ổn định.

Theo báo cáo nhanh của Đội Quản lý trật tự cảnh quan đô thị cho thấy, đối tượng Thảo đã nhiều lần thách thức lực lượng chức năng. Đơn vị này đề nghị xử lý nghiêm đối tượng Thảo để răn đe, giáo dục người khác.

Vụ việc đang được Công an TP Gia Nghĩa điều tra, làm rõ.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…