Thông tin mới nhất về cô gái bị p.hâ.n x.á.c phi tang ở sông Hồng, hé lộ đặc điểm nhận dạng t.h.i.t.h.ể

Thi thể được xác định là nữ giới, khoảng 30 tuổi, bị phân thành 4 mảnh phi tang ở sông Hồng.

Liên quan đến việc phát hiện nhiều mảnh thi thể ở sông Hồng (xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm), sáng 14/10, Công an TP Hà Nội cho biết vẫn đang điều tra vụ trọng án này, đồng thời tiến hành xác định thân nhân của nạn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nơi phát hiện các mảnh thi thể nạn nhân

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn tại bãi sông Hồng

Thông tin ban đầu, thi thể được xác định là nữ giới, khoảng 30 tuổi, bị phân thành 4 mảnh.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nữ giới, móng tay sơn màu trắng, móng chân sơn màu xanh. Sau đó, phát hiện phần thi thể còn lại của nạn nhân tại bờ sông dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao, xã Bát Tràng.

Phần thi thể được quấn trong chăn, xếp đá đè trên, rồi đổ xi măng lên bề mặt. Những dấu hiệu tại hiện trường cho thấy đây là một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Đặc điểm nạn nhân: nữ giới, cao khoảng 1m58 – 1m60, tóc đen dài 35cm, môi xăm hồng, lông mày xăm màu nâu, răng đều và trắng, mặt ngoài cẳng chân phải phía dưới xăm hình hoa sen màu xanh đen.

Theo nhân chứng, các phần thi thể được tìm thấy cách nhau vài chục mét, riêng phần thân được bọc kín, giấu dưới nhiều tảng đá. Đáng chú ý, khu vực giấu thi thể được đổ lên một lớp xi măng.

Theo tờ VOV, một số người dân cho bết nạn nhân sống ở gần sông Hồng, đã bỏ đi mất tích khoảng 1 tuần nay, thi thể có dấu hiệu bị ngoại lực tác động.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và xác định danh tính nạn nhân.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…