Chị gái có anh Chồng ngây thơi C.Ở.I Q.U.Ầ.N cho thầy bói miệt mài trừ tà trong nhà nghỉ 3 ngày 3 đêm

“Thánh nổ” lừa phụ nữ vào nhà nghỉ “giải vong” rồi dụ khám người để cưỡng d.â.m

Nguyễn Văn Cường giả vờ “trừ tà” cho chị H. nên rủ chị H. vào nhà nghỉ cúng bái, rồi lợi dụng để cưỡng d.â.m nạn nhân.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đang tạm giữ Nghệ An) để điều tra về hành vi cưỡng d.â.m một phụ nữ.Nạn nhân trong vụ án này là chị H. (SN 1993, trú tại Hà Nội). Theo như tố cáo của chị H. thì chị bị đối tượng Cường hãm hiếp tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa.

Chị H. cho rằng mình bị Cường lừa, dụ dỗ chuyện “trừ tà”, “giải vong” nên đã theo Cường vào nhà nghỉ. Tại đây, Cường đã lợi dụng sự tin tưởng của chị để thực hiện hành vi xâm hại.

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, vụ việc bắt nguồn vào ngày 7/6, đối tượng Cường và T. (em trai chị H.) chơi điện tử tại phố Yên Lãng, sau đó Công an phường Trung Liệt kiểm tra hành chính thì cả hai không có giấy tờ tuỳ thân nên bị đưa về trụ sở để làm việc.

Quá trình đó, Cường có nói chuyện và biết một số thông tin về gia đình T. Trong đó, Cường biết người này có chị gái là chị H., chủ tiệm cắt tóc gội đầu. T. cũng cho Cường biết địa chỉ của chị H.

An ninh - Hình sự - 'Thánh nổ' lừa phụ nữ vào nhà nghỉ 'giải vong' rồi dụ khám người để cưỡng dâm

Đối tượng Nguyễn Văn Cường lừa phụ nữ vào nhà nghỉ “giải vong” rồi cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi được cơ quan công an cho về trước, Cường đã tìm đến cửa hàng cắt tóc của chị H. Tại đây, Cường thông báo cho chị H. về việc T. bị Công an phường Trung Liệt giữ, bảo chị H. đến đưa em trai về.

Khi chị H. đến đón T. về thì Cường cũng đến quán tóc của chị H. ăn cơm cùng gia đình T.

Quá trình nói chuyện, Cường bịa ra tấm bi kịch của cuộc đời mình khiến mọi người thương cảm. Sau đó, chị H. cho Cường 600 nghìn đồng.

Ngoài ra, khi biết chị H. từng phá thai, Cường đã nảy sinh ý định lừa gạt chị về việc “trừ tà, giải vong”. Cường nói rằng, nếu không “giải vong” thì sẽ có “vong” theo chị H.

Khoảng 22h30 ngày 7/6, Cường dụ chị H. vào một nhà nghỉ để “giải vong”. Tại đây, Cường thắp 3 nén nhang, yêu cầu chị H. quỳ gối để khấn lễ “giải vong”. Tiếp theo, Cường đòi “khám người” chị H. để xem “vong có thể đầu thai được nữa không”.

Lợi dụng việc chị H. tin tưởng làm theo, Cường đã cưỡng d.â.m chị H.

Tuy nhiên, do xấu hổ, mãi đến 3 ngày sau (tức ngày 10/6), chị H. mới cùng chồng đến cơ quan công an trình báo.

Đến nay, Cường đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Related Posts

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…

“Cô Xuyến” 4 đời chồng: Ch:án phong cách đ:ỏng đ:ảnh nay chuyển qua g:ây b:ão với kiểu đầu tr:ọc, được tham gia một bộ phim h:o:t nhất Việt Nam

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhiều khán giả yêu thích với vai diễn Mai công chúa trong series hài Tết Làng Ế Vợ. Tạo hình mới…