Thấy bạn nhậu say bị thổi nồng độ cồn, thanh niên ngồi sau nhanh trí NHẢY luôn xe đặc chủng của cảnh sát rồi bỏ chạy

Trong lúc người bạn đi cùng được CSGT mời kiểm tra nồng độ cồn thì nam thanh niên đi cùng nhảy lên xe đặc chủng của CSGT bỏ chạy.

Ngày 13-10, Đội CSGT-TT Công an TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) làm việc với nam thanh niên lấy xe đặc chủng CSGT bỏ chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 12-10, Đội CSGT-TT Công an TP Bà Rịa thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn tại giao lộ Hùng Vương – Nguyễn Văn Trỗi (phường Phước Hưng).

Lúc này, một người đàn ông chạy xe máy BKS 73K1 243.22 chở theo một nam thanh niên ngồi phía sau.

Khi lực lượng CSGT yêu cầu thổi nồng độ cồn người điều khiển xe thì nam thanh niên ngồi sau cũng xuống xe và đứng bên cạnh.

Nam thanh niên bất ngờ chiếm xe đặc chủng của CSGT rồi rồ ga bỏ chạy - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT công an TP Vũng Tàu kiểm tra nồng độ cồn các tài xế trên địa bàn

Bất ngờ, người này leo lên xe đặc chủng (đang bật đèn ưu tiên để báo hiệu chốt kiểm tra vào ban đêm theo quy định) rồi phóng xe bỏ chạy.

Công an TP Bà Rịa phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh được người này là C.K.C (21 tuổi, quê Cà Mau).

Ngay trong đêm, C. bị phát hiện khi ở tại nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Phú Mỹ. Xe đặc chủng thì ở một bãi đất trống gần đó.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…