×
×

Ngọc Lan b.ức x.úc người đàn ông từng l.y h.ôn nhưng lại e ngại mẹ đơn thân

Người đàn ông từng đ.ổ v.ỡ hôn nhân, đã có con riêng tỏ ra e ngại khi được mai mối với mẹ đơn thân. Điều này khiến Ngọc Lan không hài lòng và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình cũng như chất vấn đàng trai.

Ngọc Lan nhiều lần phản ứng g.ay g.ắt khi làm mai cho khách mời Văn Cường chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 837 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi đều từng đổ vỡ hôn nhân. Đàng gái là Nguyễn Mỹ Hạnh (31 tuổi – Đồng Nai), hiện đang là chủ một cửa hàng mỹ phẩm. Ghép đôi với Mỹ Hạnh là Văn Cường (36 tuổi – Bình Dương), là ông chủ một tiệm cầm đồ và kinh doanh nhà trọ.

Theo chia sẻ, Mỹ Hạnh đã l.y h.ôn, hiện đang là mẹ đơn thân của một cậu con trai được 4 tuổi rưỡi. Cuộc hôn nhân này để lại cho cô nhiều tổn thương nên dù đã trải qua vài năm, nữ khách mời vẫn không kiềm được nước mắt khi kể lại. “Tụi em từng là đồng nghiệp, quen biết nhau một thời gian rồi tiến đến hôn nhân. Sau khi dọn về ở chung thì m.âu th.uẫn xảy ra. Điều em sợ nhất là chồng đ.ánh em. Từ lúc em đang th.ai, em bắt đầu ph.át hiện ra nhiều điều bất thường của chồng. Nhưng thay vì giải quyết vấn đề thì càng ngày mọi thứ lại trầm trọng hơn, đỉnh điểm là chồng muốn em ph.á th.ai. Em không chấp nhận được điều đó. Đến bây giờ em vẫn còn thấy á.m ả.nh”, cô nghẹn ngào.

Mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò, khóc nghẹn khi chia sẻ về cuộc hôn nhân từng đổ vỡ chụp màn hình

Về phía Văn Cường, anh cho biết mình từng qua “một lần đò”, đã có cậu con trai 8 tuổi đang sống cùng nhà nội. Đàng trai tâm sự cả hai sống với nhau được 3 năm thì l.y h.ôn vì anh hay c.áu g.ắt, nóng tính khiến vợ bỏ đi.

Sau cuộc hôn nhân đầu, Văn Cường tiết lộ cũng tìm hiểu vài người nhưng không tiến xa vì “người ta thấy mình có đứa con riêng nên không muốn tới với mình nữa”. Khi Ngọc Lan hỏi việc Mỹ Hạnh có con riêng có là rào cản trong chuyện tình cảm của cả hai, Văn Cường lại gật đầu thừa nhận “cũng có một chút xíu”. Anh cho rằng việc tìm hiểu giữa cả hai sẽ gặp khó khăn khi không có thời gian để sắp xếp hẹn hò.
Văn Cường thẳng thắn cho biết anh e ngại khi tìm hiểu một người phụ nữ đã có con riêng vì sợ chuyện “con anh con tôi” chụp màn hình


Trước chia sẻ của khách mời, Ngọc Lan tỏ ra không hài lòng: “Em nói như vậy là không công bằng lắm. Tại vì bản thân em cũng đã có một đứa con mà. Vấn đề là con em ở với nội và em không phải nuôi nên em có nhiều thời gian. Còn đây là mẹ đơn thân, người ta một mình nuôi con. Nhà gái phải lao động gấp đôi thì mới đủ tiền để nuôi con. Thời gian người ta không có nhiều thì mình phải là người chủ động chứ. Tôi tưởng khi bạn nghe câu chuyện này thì bạn dễ đồng cảm hơn chứ, tại vì mình đã có một đứa con rồi mà”.

Sau đó, hai MC hỏi về hình mẫu mong muốn của khách mời khi đến chương trình. Mỹ Hạnh đặt ra yêu cầu người đàn ông phải bản lĩnh, chấp nhận được quá khứ của người phụ nữ, chịu lắng nghe, chia sẻ. Quan trọng nhất là phải yêu thương con của cô. Trong khi đó, Văn Cường nói anh chỉ cần một người phụ nữ biết nội trợ, ngoại hình bình thường, nói chuyện nhỏ nhẹ là được. Tuy nhiên, cách thể hiện của đàng trai khiến Ngọc Lan có chút khó chịu. Cô thẳng thắn: “Tôi thấy bạn này có vẻ chán chán sao đó nhỉ. Tôi thấy bạn lên đây mà không có nhiệt huyết trong chuyện tìm bạn gái, nhìn có vẻ chán đời. Là do bạn nhát hay do nghe bên kia có con rồi nên thấy ngại”. Đáp lại, Văn Cường cho biết anh chỉ ngại ngùng và có phần nhút nhát trước đám đông.

Văn Cường tỏ ra không nhiệt tình khi được mai mối khiến Ngọc Lan lên tiếng chê trách chụp màn hình
Khi mở rào gặp mặt, bỏ qua những e ngại ban đầu, Văn Cường như bị hớp hồn bởi nhan sắc xinh đẹp của Mỹ Hạnh. Trong cuộc trò chuyện, nữ khách mời hỏi về lý do khiến đàng trai e ngại khi quen một người từng có con riêng thì nhận được câu trả lời của đàng trai: “Anh ngại về sau này, sợ xảy ra trường hợp “con anh con tôi”. Anh từng chứng kiến nhiều cặp vợ chồng giấu nhau chuyển tiền cho con, mà cứ giấu như vậy mình thấy không rõ ràng, không thoải mái. Người vợ giấu chồng hay người chồng giấu vợ, sau này kiểu gì cũng sinh chuyện rồi lại l.y h.ôn nữa”.

Ngay lập tức, Ngọc Lan đứng lên hỏi lại Văn Cường: “Vậy tới khi nào bạn mới có vợ được? Bạn đưa ra một đề bài rất khó rồi tự đưa bạn vào ngõ cụt luôn, đúng không? Điều quan trọng nhất là bạn phải yêu thương được con của người đối diện, khi bạn đủ tình yêu thương với một đứa trẻ thì bạn sẽ làm hết cho họ. Tới lúc đó bạn sẽ không còn phân biệt được con của cô ấy hay con của mình. Chính bạn cũng nhận ra vấn đề là khi người ta đến với bạn, người ta cũng ngại bạn có con riêng nên người ta rút lui mà. Sao bây giờ bạn lại đưa mình vào câu chuyện đó? Chính bạn đang có sự phân biệt rồi”.
Nhiều khán giả xem chương trình ủng hộ khi mẹ đơn thân không bấm nút hẹn hò với Văn Cường chụp màn hình
Về phía mình, Mỹ Hạnh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nếu anh muốn thay đổi vòng luẩn quẩn đó của anh thì phải đặt niềm tin vào người phụ nữ. Khi người phụ nữ đó cảm nhận đủ sự mạnh mẽ của anh thì người ta sẽ tin tưởng anh. Chuyện cô ấy muốn chuyển tiền cho người này, người kia thì cô ấy sẽ trao đổi, bàn bạc chứ không giấu diếm”.

Sau một hồi phân tích, chia sẻ quan điểm giữa hai khách mời, MC Quyền Linh cho kết thúc cuộc trò chuyện. Anh cho rằng cả hai đủ chín chắn để đưa ra quyết định của mình. Kết quả, chỉ Văn Cường bấm nút hẹn hò, còn Mỹ Hạnh đã từ chối đàng trai. Cô xin lỗi khi không bấm nút vì thấy quan điểm của đàng trai không phù hợp với mình.


Ngọc Lan thẳng thắn lên tiếng bảo vệ nhà gái sau khi từ chối hẹn hò chụp màn hình
Lúc này, Văn Cường liền cho rằng vì bạn gái chưa tin tưởng mình. Anh lại lấy vấn đề tài chính ra để chia sẻ, khẳng định mình sẽ lo tốt cho hai mẹ con. Đáp lại, Mỹ Hạnh khẳng định thứ cô cần là tình cảm chứ không phải tài chính. Chứng kiến cuộc trò chuyện, Ngọc Lan thẳng thắn: “Nhà gái không đề cập chút nào tới vấn đề tài chính và chúng tôi cũng không yêu cầu bạn phải lo về tài chính. Chỗ dựa vững chắc là tinh thần, người phụ nữ khi đã một lần l.y h.ôn, chịu nhiều tổn thương thì họ cần tinh thần nhiều hơn là tiền bạc. Tôi tôn trọng bạn vì bạn đã rất thật thà với cảm xúc của mình, nhưng xem như cả hai không có duyên”.

Mẹ đơn thân từ chối người đàn ông một đời vợ, lý do ai cũng đồng tình

Ngại quen mẹ đơn thân

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh (31 tuổi, Đồng Nai) đang làm chủ một cửa hàng mỹ phẩm, rất duyên dáng và chân thành.

Sau đổ vỡ hôn nhân, chị Hạnh chọn cách một mình chăm sóc cậu con trai 4 tuổi. Lần này, đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị hy vọng sẽ tìm được người đàn ông bản lĩnh, yêu thương con trai của mình.
Chị Mỹ Hạnh tham gia chương trình hẹn hò, mong tìm được người đàn ông yêu thương con trai riêng.
Thậm chí, chị Hạnh không ngại làm món bò lúc lắc, mang đến tận trường quay mời đối phương thử tài bếp núc của mình.

Thế nhưng, trái ngược với sự nhiệt tình của chị Hạnh, anh Võ Văn Cường (36 tuổi, Bình Dương) tỏ ra khá nhút nhát, có phần e ngại chuyện nhà gái có con riêng.

Cụ thể, anh Cường chia sẻ mình đang kinh doanh dịch vụ cầm đồ và cho thuê nhà trọ. Anh thừa nhận bản thân nói chuyện với người ngoài nhỏ nhẹ nhưng giao tiếp với người nhà lại thường c.áu g.ắt, nặng lời.

“Tôi cũng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn và có một cậu con trai 8 tuổi. Con trai đang sống ở nhà nội”, anh Cường cho biết.

Hôn nhân của anh Cường và vợ chỉ kéo dài 3 năm. Anh thừa nhận chính tính tình hay c.áu g.ắt, nóng tính khiến vợ không chấp nhận nên bỏ đi.

Sau khi l.y h.ôn, anh Cường cũng tìm hiểu vài người nhưng không thể tiến xa. Đa số ngại chuyện anh có con riêng nên không muốn tiến tới.

Khi được hỏi việc chị Hạnh có con riêng có là rào cản trong chuyện tình cảm của cả hai, anh Cường thừa nhận: “Cũng có một chút xíu”.
Anh Cường lo lắng chuyện “con anh, con tôi”.
Người đàn ông này sợ việc tìm hiểu sẽ gặp khó khăn do nhà gái không có thời gian sắp xếp hẹn hò.

Chia sẻ của anh Cường khiến đối phương và nhiều người ở trường quay bất ngờ và khó hiểu.

“Em nói như vậy là không công bằng lắm. Em cũng có một đứa con mà. Vấn đề là con em ở với nội và em không phải nuôi nên em có nhiều thời gian. Còn đây là mẹ đơn thân, người ta một mình nuôi con. Nhà gái phải lao động gấp đôi thì mới đủ tiền để nuôi con.

Thời gian người ta không có nhiều thì mình phải là người chủ động. Tôi tưởng khi bạn nghe câu chuyện này thì bạn dễ đồng cảm hơn chứ”, MC Ngọc Lan bày tỏ bức xúc.

Nhà gái không bấm nút hẹn hò

Cũng tại chương trình, chị Hạnh kể lại nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân. Cuộc hôn nhân cũ để lại trong lòng chị nhiều tổn thương và á.m ả.nh.

Mẹ đơn thân không kiềm được nước mắt: “Chúng tôi từng là đồng nghiệp, quen biết nhau một thời gian rồi tiến đến hôn nhân. Sau khi dọn về ở chung, m.âu th.uẫn bắt đầu xảy ra. Điều tôi sợ nhất là bị chồng đ.ánh. Từ lúc đang mang th.ai, tôi ph.át hiện ra nhiều điều bất thường của chồng”.
Hoàn cảnh giống nhau nhưng cặp đôi không có tiếng nói chung.
Chị Hạnh ph.át hiện nhiều vết son, nước hoa phụ nữ… trên quần áo của chồng. Thậm chí, anh này thường về nhà rất khuya dù công việc không đòi hỏi nhiều thời gian.

Đỉnh điểm của m.âu th.uẫn là lúc chồng muốn chị Hạnh ph.á th.ai. Chị không chấp nhận điều đó nên l.y h.ôn.

Mỹ Hạnh đặt ra yêu cầu người đàn ông mới phải bản lĩnh, chấp nhận được quá khứ của người phụ nữ, chịu lắng nghe, chia sẻ. Quan trọng nhất là phải yêu thương con của chị.

Trong khi đó, anh Cường nói chỉ cần một người phụ nữ biết nội trợ, ngoại hình bình thường, nói chuyện nhỏ nhẹ là được.

Dù e ngại khi nhà gái có con riêng nhưng khi mở rào gặp mặt, anh Cường như bị hớp hồn bởi nhan sắc xinh đẹp của chị Hạnh.

Trong cuộc trò chuyện, chị Hạnh hỏi về lý do khiến anh Cường e ngại khi quen một người từng có con riêng thì nhận được câu trả lời: “Anh ngại về sau này, sợ xảy ra trường hợp “con anh con tôi”.

Anh từng chứng kiến nhiều cặp vợ chồng giấu nhau chuyển tiền cho con, mà cứ giấu như vậy mình thấy không rõ ràng, không thoải mái. Người vợ giấu chồng hay người chồng giấu vợ, sau này kiểu gì cũng sinh chuyện rồi lại l.y h.ôn nữa”.

Quan điểm này của người đàn ông 36 tuổi khiến MC Ngọc Lan phản ứng dữ dội. Nữ MC cho rằng anh Cường đang đẩy mình vào tình huống luẩn quẩn, không lối thoát.

Về phía mình, chị Mỹ Hạnh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nếu anh muốn thay đổi vòng luẩn quẩn đó của anh thì phải đặt niềm tin vào người phụ nữ. Khi người phụ nữ đó cảm nhận đủ sự mạnh mẽ của anh thì người ta sẽ tin tưởng anh. Chuyện cô ấy muốn chuyển tiền cho người này, người kia thì cô ấy sẽ trao đổi, bàn bạc chứ không giấu giếm”.

Trước những khúc mắc chưa giải tỏa, mọi người hồi hộp, chờ đợi quyết định của cặp đôi về việc hẹn hò.

Cuối cùng, anh Cường bấm nút hẹn hò còn chị Hạnh từ chối đàng trai. Chị xin lỗi không bấm nút, bởi quan niệm của bạn trai không phù hợp.

Bối rối khi bị từ chối, anh Cường liền đề cập đến vấn đề tài chính, khẳng định mình sẽ lo cuộc sống đầy đủ cho hai mẹ con chị Hạnh.
MC Ngọc Lan rất đồng cảm với hoàn cảnh của chị Hạnh.
Đáp lại, chị Mỹ Hạnh khẳng định thứ chị cần là tình cảm chứ không phải tài chính.

Nhiều người cho rằng, việc kết đôi cho anh Cường và chị Hạnh không thành công nhưng kết quả ấy lại hợp lý. Người phụ nữ duyên dáng như chị Hạnh cần một người đàn ông tâm lý, nhẹ nhàng hơn.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…