Nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư t.ử v.o.n.g: Kiểm điểm giáo viên chủ nhiệm

Một giáo viên chủ nhiệm ở trường THCS Bùi Thị Xuân ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị kiểm điểm, liên quan tới sự việc nữ sinh rơi từ tầng 8 chung cư t.ử v.o.n.g.

Sáng 11/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã nhận được báo cáo giải trình của trường THCS Bùi Thị Xuân liên quan đến sự việc nữ sinh T.M tử vong sau khi rơi từ tầng 8 chung cư P.H (phường Vĩnh Trường) ngày 4/10 vừa qua.

Hiện trường sự việc (Ảnh: B.T)

Hiện trường sự việc (Ảnh: B.T)

Em T.M là học sinh lớp 9.4, trường THCS Bùi Thị Xuân.

Trước khi mất, nữ sinh này để lại thư, cùng những tin nhắn với người thân và bạn bè.

Theo lá thư, T.M kể bị mọi người đổ oan về hành vi ném bóng vào mặt một bạn nữ cùng lớp khiến bạn này phải đi khám bệnh. Mặc dù đã giải thích với bạn nữ và thầy chủ nhiệm rằng mình không làm điều đó nhưng mọi người không tin.

Thậm chí, thầy giáo còn dí khăn lau bảng vào mặt T.M và yêu cầu em lên dãy bàn đầu ngồi. Việc này gây cho T.M áp lực và lo lắng.

Sau sự việc em T.M tử vong, trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức kiểm điểm đối với ông N.A.T, giáo viên chủ nhiệm lớp 9.4.

Về việc nữ sinh T.M cho rằng không có hành vi ném bóng vào mặt bạn cùng lớp nhưng mọi người không tin, qua giải trình của ông N.A.T, thời điểm này, ông có yêu cầu em T.M xin lỗi bạn nữ cùng lớp để khép lại sự việc.

Tuy nhiên, sau đó, mâu thuẫn giữa các em học sinh này vẫn chưa kết thúc. Ông N.A.T khẳng định không có hành vi dí khăn lau bảng vào mặt em T.M.

Nhà trường cũng tổ chức họp đại diện phụ huynh, giáo viên thông tin về vụ việc để không gây ra tâm lý lo lắng cho các học sinh đang học tại trường.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…