Ki.nh h.oà.ng : P.h.ó.ng h.o.ả khiến 4 người thân t.h.ư.ơ.ng v.o.ng, người đàn ông t.ự t.ử khi thấy con c.h.ế.t c.h.á.y

Sau phút bốc đồng, người đàn ông đã dùng dao t.ự s.á.t khi chứng kiến hậu quả kinh hoàng do mình gây ra.

Thông tin tới báo chí, UBND xã Cà Ná, huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) chiều 9/10 xác nhận vụ việc 2 người tử vong và 3 người bị bỏng nặng gây ra bởi hành vi phóng hoả cháy nhà xảy ra ở địa phương này.

Phóng hoả khiến 4 người thân thương vong, người đàn ông tự tử khi thấy con chết cháy

Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ của một nạn nhân trong vụ cháy ở Ninh Thuận. Ảnh: Vy Vy.

Theo báo cáo ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, Lâm Xuân Hòa (SN 1988, ngụ xã Cà Ná) đã dùng xăng đốt cháy phòng ngủ gia đình. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà Hoà có 6 người gồm vợ, mẹ vợ, 2 người con và cháu vợ của người này.

Nhận được tin báo của người dân, UBND xã Cà Ná đã chỉ đạo công an xã, tổ xung kích xã phối hợp với người dân dùng xà beng phá cổng nhà để cho những người trong nhà thoát ra ngoài. Đến khoảng 23h30 tối cùng ngày, đám cháy tại nhà anh Hòa được dập tắt.

Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến bé gái mới tròn 1 tháng tuổi (chưa làm giấy khai sinh), là con của Hoà tử vong. Ngoài ra, vụ việc còn khiến gồm: bé L.N.T.N. (SN 2020, con lớn của H.), chị N.T.H. (SN 1990, vợ của H.) và bà N.T.M. (SN 1972, mẹ vợ H.). Hiện cả 3 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây ra vụ việc và biết tin con tử vong, Hoà dùng dao tự tử. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng người đàn ông này không qua khỏi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định.

Nguồn : docnhanh

Related Posts

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…