Lâm Đồng: B..ứ.c x.úc sự việc nữ sinh b.ị đ.á.n.h h.ội đồng, nhiều bạn cùng lớp v.ỗ tay “t.á.n th.ư.ởng”

Một học sinh lớp 8 tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) bị các bạn cùng lớp đánh hội đồng, dưới sự chứng kiến, vỗ tay “tán thưởng” của rất nhiều bạn cùng lớp.

Chiều 13/10, ông Lưu Kiên Trung, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường THCS Phan Bội Châu, (xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) xác nhận có sự việc trên xảy ra. Cụ thể, thời điểm xảy ra vụ việc các em học sinh đánh nhau là vào giờ ra chơi của buổi học ngày 11/10 vừa qua. Học sinh bị một số bạn cùng lớp liên tục quát tháo, bắt quỳ gối xin lỗi, rồi đánh là em Nh. (học sinh lớp 8).

Lâm Đồng: Bức xúc sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng, nhiều bạn cùng lớp vỗ tay “tán thưởng”

Theo clip xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, một nhóm học sinh (cả nữ và nam) của Trường THCS Phan Bội Châu (xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc) đã đóng cửa lớp rồi bắt em Nh. quỳ gối ngay trước bục giảng. Trong clip thể hiện em Nh. đã khóc lóc, van xin và nói lời xin lỗi đến một bạn nữ cùng lớp.

Lâm Đồng: Bức xúc sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng, nhiều bạn cùng lớp vỗ tay “tán thưởng”

Trong lúc em Nh. quỳ gối, thì nhiều học sinh liên tục xưng hô “mày, tao” quát tháo, la mắng, đe dọa rồi thay phiên nhau túm tóc, xô đẩy và tát thẳng vào mặt em Nh. Thậm chí, một bạn trong lớp cầm cả ghế nhựa ném thẳng vào đầu em Nh. Điều đáng nói, trong khi em Nh. bị đánh có rất nhiều bạn cùng lớp chứng kiến, nhưng không ai vào can ngăn. Ngược lại còn vỗ tay tán dương và dùng điện thoại quay lại clip toàn bộ diễn biến vụ việc.

Một lúc sau, nhóm nữ học sinh cho em Nh. về chỗ ngồi tiếp tục quát tháo, la mắng, xô đây, túm tóc và đánh em Nh. rồi dùng điện thoại di động tiếp tục quay lại clip mặc cho em này liên tục khóc cầu xin.

Lâm Đồng: Bức xúc sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng, nhiều bạn cùng lớp vỗ tay “tán thưởng”

Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ việc em Nh. bị các bạn trong lớp đánh hội đồng được xác định, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa em Nh. và em H. (bạn cùng lớp). Trước lúc xảy ra vụ việc, giữa 2 em đã nhắn tin qua zalo để thách thức nhau.

Sau đó, Nhà trường đã yêu cầu các em học sinh liên quan (gồm có cả 5 em học sinh trực tiếp tham gia đánh em Nh. và có 4 học sinh dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ diễn biến vụ việc) viết bản tường trình và mời phụ huynh các em lên làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe, không để các trường hợp tương tự tái diễn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc nữ sinh bị đánh, UBND TP. Bảo Lộc đã chỉ đạo Công an thành phố, phối hợp với các cơ quan chức năng và nhà trường nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ để có biện pháp giáo dục, răn đe, xử lý theo quy định.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…