Liên tiếp tin buồn đến với trung vệ Bùi Tiến Dũng: Anh trai vừa qua đời chưa lâu giờ lại phải chịu nỗi đau khi thông báo người cha của mình vừa qua đời. .

Trung vệ đội trưởng của CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng mới đây đã phải trải qua nỗi đau khi thông báo người cha của mình vừa qua đời. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh và thông báo về sự ra đi của người cha đáng kính.

“Cha ơi Cha… con yêu và thương và nhớ Cha lắm Cha ơi . Biết khi nào cho hết được nỗi đau thương này. Con xin lỗi cha vì con không được nghe những lời trăn trối cuối cùng. Ở thế giới bên kia Cha sẽ luôn luôn phù trì phù hộ cho đại gia đình mình Cha nhé !!!

Con trai út Bùi Tiến Dũng của Cha chúc Cha có giấc ngủ ngàn thu”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ dòng cảm xúc nghẹn ngào và đau đớn.

Xúc động Bùi Tiến Dũng chịu nỗi đau mất cha, hàng loạt cầu thủ và ngôi sao gửi lời chia buồn sâu sắc - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ nỗi đau mất cha

Nỗi đau của Bùi Tiến Dũng đã nhận được nhiều sự chia sẻ của mọi người, trong đó có nhiều cầu thủ và ngôi sao. Dưới phần bình luận, rất nhiều cầu thủ như Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng, Nguyên Mạnh, Nhâm Mạnh Dũng… đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Bùi Tiến Dũng và gia đình.

BLV Ngô Quang Tùng viết: “Xin chia buồn cùng gia đình cháu!”. Có thể thấy, tất cả đều xót xa và xúc động trước sự mất mát của trung vệ ĐT Việt Nam. Ai cũng mong Bùi Tiến Dũng có thể mạnh mẽ vượt qua được biến cố lần này.

Xúc động Bùi Tiến Dũng chịu nỗi đau mất cha, hàng loạt cầu thủ và ngôi sao gửi lời chia buồn sâu sắc - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp và ngôi sao gửi lời chia buồn tới trung vệ ĐT Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng sinh ra ở Hà Tĩnh. Anh là con trai út trong một gia đình có 4 anh em trai. Ngôi sao sinh năm 1995 đang chơi ở vị trí trung vệ cho CLB Viettel và ĐT Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, vợ của Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời thông báo tin buồn: “Vĩnh biệt cha! ShiChi vĩnh biệt ông nội”. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của vợ chồng Bùi Tiến Dũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

Xúc động Bùi Tiến Dũng chịu nỗi đau mất cha, hàng loạt cầu thủ và ngôi sao gửi lời chia buồn sâu sắc - Ảnh 4.
Vợ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh cũng thông báo tin buồn

Nguồn : thethaovanhoa

Related Posts

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…

“Cô Xuyến” 4 đời chồng: Ch:án phong cách đ:ỏng đ:ảnh nay chuyển qua g:ây b:ão với kiểu đầu tr:ọc, được tham gia một bộ phim h:o:t nhất Việt Nam

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhiều khán giả yêu thích với vai diễn Mai công chúa trong series hài Tết Làng Ế Vợ. Tạo hình mới…