×
×

Mỹ Tâm: Nếu 1 giờ đêm ngủ thì 10 giờ sáng mới dậy, rất sợ tiếng gõ cửa, ai gõ là không mở

“Nếu chưa thấy tôi dậy, các bạn có thể nhắn tin, gọi điện. Tôi không thích tiếng gõ cửa. Nếu có tiếng gõ cửa, tôi sẽ không mở cửa luôn” – Mỹ Tâm chia sẻ.

Mới đây, chương trình 2 ngày 1 đêm đã có buổi giao lưu, trò chuyện với ca sĩ Mỹ Tâm sau khi ghi hình. Tại đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ đôi điều qua những câu hỏi của ekip chương trình.

Chị đã xem chương trình này bao giờ chưa?

Thực ra là tôi chưa xem. Hình như tôi có xem qua một hai clip nhỏ nhưng không nhớ là nằm trong chương trình nào. Ekip chương trình cũng có đưa tôi vài clip của các nghệ sĩ khách mời và thấy họ nhắc tên tôi suốt mà không hiểu vì sao nhắc. Bởi vậy nên tôi quyết định không xem luôn.

Mỹ Tâm: Nếu 1 giờ đêm ngủ thì 10 giờ sáng mới dậy, rất sợ tiếng gõ cửa, ai gõ là không mở - Ảnh 1.
Mỹ Tâm

Kể cả tới lúc nhận lời tham gia, tôi cũng không xem để giữ sự mới mẻ. Tôi còn không biết chương trình này về cái gì, chỉ biết là gameshow, không biết các bạn nghệ sĩ chơi gì trong đó.

Được biết, Mỹ Tâm chưa bao giờ tham gia chương trình truyền hình thực tế, vậy thì tại sao lại nhận lời tham gia 2 ngày 1 đêm?

Vì các bạn nghệ sĩ mời nhiệt tình quá. Các bạn cũng dễ thương, cứ nhắn gửi miết nên tôi xiêu lòng. Có một lần đi ăn cùng các bạn, tôi có say nhẹ nên khi Ngô Kiến Huy hỏi có được không thì tôi nói ừ, nên tôi phải tham gia thôi.

Ngô Kiến Huy cũng không gài gì để tôi tham gia nhưng tôi đi ăn thì rất cởi mở nên khi Huy đề cập tới chuyện tham gia thì tôi nói “ừ cũng được” trong sự vô thức, rồi phải tham gia.

Trong 6 nghệ sĩ của chương trình (gồm Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hieuthuhai), chị đã gặp họ ngoài đời chưa và ấn tượng như thế nào?

Hầu như tôi rất ít gặp, chỉ gặp Ngô Kiến Huy một vài lần khi Huy tham gia phim Chị trợ lý của anh do tôi đóng vai chính, các bạn còn lại tôi chưa gặp bao giờ. Anh Trường Giang tôi cũng chưa gặp bao giờ.

Quay chương trình thực tế thường phải dậy rất sớm. Điều đó có trái với thói quen sinh hoạt của chị không?

Trái chứ, bình thường tôi dậy rất trễ. Nhưng đã chơi là phải chơi hết mình. Nói vậy thôi chứ khi làm những công việc cần phải dậy sớm thì tôi vẫn dậy sớm. Dù phải dậy rất sớm tôi cũng coi như việc bình thường, không sao cả.

Nếu bị ép buộc phải dậy sớm khi chưa tỉnh táo, chị sẽ phản ứng thế nào?

Thường thì nếu không có việc gì mà bị gọi dậy, tôi sẽ không vui nhưng nếu biết trước ngày mai có việc, tôi sẽ tự dậy sớm. Nếu chưa thấy tôi dậy, các bạn có thể nhắn tin, gọi điện. Tôi không thích tiếng gõ cửa. Nếu có tiếng gõ cửa, tôi sẽ không mở cửa luôn. Hoặc có thể gõ cửa nhẹ, vì tôi rất nhạy cảm với tiếng ồn, chỉ cần gõ nhẹ là tôi biết có người tới.

Mỹ Tâm: Nếu 1 giờ đêm ngủ thì 10 giờ sáng mới dậy, rất sợ tiếng gõ cửa, ai gõ là không mở - Ảnh 3.

Mỹ Tâm chia sẻ chuyện ngủ dậy sớm

Nếu không có lịch làm việc, chị thường ngủ tới mấy giờ?

Nếu không có lịch gì, tôi có thể ngủ từ 7 tới 10 tiếng, nếu ngủ trễ thì tôi dậy trễ theo từng ấy giờ. Ví dụ, nếu 1 giờ đêm tôi ngủ thì 10 giờ sáng hôm sau tôi mới dậy, hoặc 3 giờ đêm ngủ thì 12 giờ trưa dậy cũng được.

2 ngày 1 đêm được quay tại Đà Nẵng quê hương chị. Chị có ấn tượng gì về Đà Nẵng?

Tôi thích biển nên mỗi khi về Đà Nẵng là nhớ tới biển. Tôi đã từng ở biển để được hát, rong chơi. Tôi rất thích biển ở Đà Nẵng.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…