Cuối tháng: 2 thanh niên đi cuop’, nhưng mở bốp nạn nhân ra thì thấy…

Sang dùng d.ao khống chế, cư.ớp điện thoại của anh Luật, thấy trong ví còn 3.000đ, Sang “không nỡ” lấy nên trả lại.

Chiều ngày 7/10, Công an tỉnh An Giang cho hay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tịnh Biên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Chau Sang (SN 2008) và Võ Thanh Khải (SN 2000, cùng trú xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cư.ớp tài sản”.

angiang(2).jpg

Sang và Khải bị tại cơ quan Công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 21/8/2023, Khải điều khiển xe mô tô chở Sang mang theo da.o tìm người đi đường có sử dụng điện thoại di động để cư.ớp.

Khi đến khu vực xã Văn Giáo, thị xã Tịnh Biên, Khải và Sang phát hiện anh Lê Hữu Luật (SN 1997, trú tại huyện Tri Tôn) điều khiển xe mô tô ngược chiều, đang nghe điện thoại, Khải liền quay xe bám theo Luật đến đoạn đường vắng rồi áp sát.

angiang2.jpg

Con d.ao tang vật gây án.

Sau đó Sang đã dùng d.ao khống chế, c.ướ.p điện thoại của anh Luật, kiểm tra ví tiền của anh Luật thấy có 3.000 đồng nên Sang đã trả lại rồi lên xe cùng Khải tẩu thoát.

Sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 24, 25/8, Khải và Sang lần lượt bị lực lượng hình sự Công an thị xã Tịnh Biên bắt giữ, thu hồi tang vật và con d.a.o dùng để gây án.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Related Posts

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…