×
×

Đi thăm trang trại cùng Quang Linh Vlogs, Lôi con quậy ‘banh nóc’

Ngay sau khi quay trở lại Angola, Quang Linh Vlog vội vàng ra trang trại kiểm tra tình hình chuồng trại, vật nuôi, nghe các quản gia cập nhật thông tin. Nhưng nhân vật gây chú ý lại là Lôi Con với màn ‘quậy tung nóc’.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau khi quay trở lại Angola, Quang Linh Vlog vội vàng ra trang trại kiểm tra tình hình chuồng trại, vật nuôi, nghe các quản gia cập nhật thông tin.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chân Quang Linh, không thể thiếu Lôi Con. Cậu nhóc này ngày ngày vẫn chạy sang hóng mọi người làm vườn, bắt cá, nuôi dê… thông thuộc đường đi ở trang trại, nên mọi người trêu cậu nhóc ra dáng ‘con nuôi chủ tịch’ giám sát anh em.

Nội dung chú thích ảnh

Khi cậu bé lon ton đi theo Quang Linh, ai cũng trêu rằng cậu nhóc đang… bàn giao lại trang trại cho chú Linh tự quản lý.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh tỏ ra hài lòng và biết ơn vì các quản gia đã chung tay xây dựng trang trại. Trong 2 tháng anh đi vắng, ở trang trại đã làm thêm nhà để xe đầu kéo, hoàn thiện chuồng thỏ, cỏ cũng trồng sẵn rồi nhưng chưa mua được giống. Trang trại rất bận rộn, vì đang ưu tiên trồng củ đậu và ngô để đón mùa mưa.

Nội dung chú thích ảnh

Chuồng lợn ngày xưa bị lốc xoáy giờ chuyển sang thành chuồng nuôi gà. Chủ yếu họ nuôi gà nhỏ, một số ít đã trưởng thành, cho trứng khá to.

Nội dung chú thích ảnh

Chuồng cũng được quy hoạch sẵn khu vực ấp gà con. Quang Linh đang suy nghĩ việc đặt máy ấp trứng để chủ động nguồn giống. Anh chàng bàn với mấy anh em sẽ đặt làm máy ấp từ Việt Nam, đóng container chuyển sang, khi nguồn cấp điện tại trang trại ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Nghiêm túc bàn bạc kế hoạch được một lúc, Quang Linh lại trở về với con người hài hước, ‘nhây’ không thể che giấu. Khi Lôi Con đang tha thẩn chơi với gà, nam Youtuber trêu: ‘Lôi vào bắt 1 con gà đi, ôm được gà thì chú cho mang về’, làm cậu nhóc hí hửng chạy vào lùa gà.

Nội dung chú thích ảnh

Bầy gà sợ hãi con chạy con bay toán loạn, làm Lôi con cũng sợ theo. Cả gà cả người còn chưa kịp hoàn hồn, Quang Linh lại đẩy cậu nhóc vào góc chuồng để… vồ gà, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn.

Nội dung chú thích ảnh

Đến khi ra thăm vịt, Lôi Con biết cách lùa vịt xuống ao bơi, đang hí hửng vì được khen khéo léo, biết việc thì Quang Linh lại thách Lôi đếm số vịt xong ao. Cậu nhóc chưa kịp phản ứng, nam Youtuber lại kích: ‘Lôi có biết đếm đâu, đếm làm sao được’, làm cậu bé mặt xịu xuống phụng phịu. Chả trách hội trang trại bảo, chú Linh là ác mộng của Lôi Con, sơ hở là chòng ghẹo thằng bé.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài gia cầm như gà, chim cút, vịt, ngan, dê ở trang trại Quang Linh cũng nhân đàn tốt, đẻ liên tục. Có đến 8 chú dê con mới chào đời. Bọn dê trưởng thành lông bóng mượt, khỏe mạnh, dù môi trường, thời tiết ở Angola khắc nghiệt.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…