Đi thăm trang trại cùng Quang Linh Vlogs, Lôi con quậy ‘banh nóc’

Ngay sau khi quay trở lại Angola, Quang Linh Vlog vội vàng ra trang trại kiểm tra tình hình chuồng trại, vật nuôi, nghe các quản gia cập nhật thông tin. Nhưng nhân vật gây chú ý lại là Lôi Con với màn ‘quậy tung nóc’.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau khi quay trở lại Angola, Quang Linh Vlog vội vàng ra trang trại kiểm tra tình hình chuồng trại, vật nuôi, nghe các quản gia cập nhật thông tin.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chân Quang Linh, không thể thiếu Lôi Con. Cậu nhóc này ngày ngày vẫn chạy sang hóng mọi người làm vườn, bắt cá, nuôi dê… thông thuộc đường đi ở trang trại, nên mọi người trêu cậu nhóc ra dáng ‘con nuôi chủ tịch’ giám sát anh em.

Nội dung chú thích ảnh

Khi cậu bé lon ton đi theo Quang Linh, ai cũng trêu rằng cậu nhóc đang… bàn giao lại trang trại cho chú Linh tự quản lý.

Nội dung chú thích ảnh

Quang Linh tỏ ra hài lòng và biết ơn vì các quản gia đã chung tay xây dựng trang trại. Trong 2 tháng anh đi vắng, ở trang trại đã làm thêm nhà để xe đầu kéo, hoàn thiện chuồng thỏ, cỏ cũng trồng sẵn rồi nhưng chưa mua được giống. Trang trại rất bận rộn, vì đang ưu tiên trồng củ đậu và ngô để đón mùa mưa.

Nội dung chú thích ảnh

Chuồng lợn ngày xưa bị lốc xoáy giờ chuyển sang thành chuồng nuôi gà. Chủ yếu họ nuôi gà nhỏ, một số ít đã trưởng thành, cho trứng khá to.

Nội dung chú thích ảnh

Chuồng cũng được quy hoạch sẵn khu vực ấp gà con. Quang Linh đang suy nghĩ việc đặt máy ấp trứng để chủ động nguồn giống. Anh chàng bàn với mấy anh em sẽ đặt làm máy ấp từ Việt Nam, đóng container chuyển sang, khi nguồn cấp điện tại trang trại ổn định.

Nội dung chú thích ảnh

Nghiêm túc bàn bạc kế hoạch được một lúc, Quang Linh lại trở về với con người hài hước, ‘nhây’ không thể che giấu. Khi Lôi Con đang tha thẩn chơi với gà, nam Youtuber trêu: ‘Lôi vào bắt 1 con gà đi, ôm được gà thì chú cho mang về’, làm cậu nhóc hí hửng chạy vào lùa gà.

Nội dung chú thích ảnh

Bầy gà sợ hãi con chạy con bay toán loạn, làm Lôi con cũng sợ theo. Cả gà cả người còn chưa kịp hoàn hồn, Quang Linh lại đẩy cậu nhóc vào góc chuồng để… vồ gà, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn.

Nội dung chú thích ảnh

Đến khi ra thăm vịt, Lôi Con biết cách lùa vịt xuống ao bơi, đang hí hửng vì được khen khéo léo, biết việc thì Quang Linh lại thách Lôi đếm số vịt xong ao. Cậu nhóc chưa kịp phản ứng, nam Youtuber lại kích: ‘Lôi có biết đếm đâu, đếm làm sao được’, làm cậu bé mặt xịu xuống phụng phịu. Chả trách hội trang trại bảo, chú Linh là ác mộng của Lôi Con, sơ hở là chòng ghẹo thằng bé.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài gia cầm như gà, chim cút, vịt, ngan, dê ở trang trại Quang Linh cũng nhân đàn tốt, đẻ liên tục. Có đến 8 chú dê con mới chào đời. Bọn dê trưởng thành lông bóng mượt, khỏe mạnh, dù môi trường, thời tiết ở Angola khắc nghiệt.

Related Posts

Lời khai của đối tượng vụ thiếu nữ 21 tuổi tại phòng trọ: Một kịch bản “giấu đầu lòi đuôi”

Thấy chị L.T.T.L. đi một mình nên Hoàng Minh Hào nảy sinh ý định cướp tài sản và đã dùng tay bóp cổ nạn nhân. Sau khi…

Phát hiện chiếc vali kỳ lạ trong căn phòng bí mật, cặp đôi bắt gặp cảnh tượng r.ợ.n tóc gáy khi tiết lộ đồ vật bên trong vali

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này đã thu về gần 4 triệu lượt xem trên TikTok và khiến nhiều người vô cùng sợ hãi. Gần đây,…

Kiểm tra vườn rau, phát hiện người phụ nữ trồng hơn 150 cây thuốc phiện

Qua kiểm tra vườn rau, cơ quan công an phát hiện một người phụ nữ trồng hơn 150 cây thuốc phiện để làm thuốc chữa bệnh. Ngày…

Ông bố họ Lê nhờ dân mạng đặt tên cho con gái tuổi Rồng nhưng đọc bình luận xong thấy đau đầu hơn!

Nghĩ mãi vẫn chưa ra cái tên nào ưng ý khiến hai vợ chồng hết sức đau đầu, đành nhờ cư dân mạng giúp đỡ. Ba mẹ…

Nghĩ về chính sách tăng lương trước hạn của giáo viên trung học cơ sở

Những giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh hoặc Bằng khen cấp Bộ, Chính phủ mới được nhà trường đề nghị xét nâng…

Chồng chưa cưới của Nam Em tuyên bố: ‘Vợ chồng tôi sẽ phá nát cái showbiz này. Tôi thách ai, bất cứ tổ chức nào dám đụng đến vợ tôi đấy’

Tối 18/2, chồng sắp cưới của Nam Em đã lên livestream để bênh vực cô và có những phát ngôn gay gắt giữa ồn ào của vợ….