Bà cô chú rể nổi c.ơ.n tự ái, nhà trai và nhà gái lao vào ‘lung tung trưởng” loạn xạ, mâm cỗ chưa kịp ăn đã t.a.n tà.nh

Theo trần tình của chú rể, nguyên nhân sâu xa của cuộc cãi vã này nằm ở sự ích kỷ và kiêu ngạo, tự tôn quá mức của bà cô anh. Bà đã dùng những lời lẽ xúc phạm, chế nhạo hoàn cảnh gia đình cô dâu và tung tin đồn về tiền bạc, khiến mâu thuẫn càng thêm căng thẳng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ những hình ảnh buổi hôn lễ “bi hài kịch “của cặp trai gái ở Ôn Châu, Chiết Giang.

Cụ thể, đám cưới diễn ra ngày 2/10 tại một địa điểm tuyệt đẹp, cô dâu chú rể mời đông đảo bạn bè, người thân hai bên gia đình tới dự.

Khi tới màn cô dâu chú rể đi đến bàn tiệc của các trưởng bối bên nhà trai để nói lời cảm ơn thì một bà cô của chú rể đi vào nhà vệ sinh. Cặp vợ chồng trẻ đứng đợi một lúc không thấy bà quay lại nên quyết định nâng cốc chúc mừng những người lớn tuổi khác trước.

Khi thấy bà cô quay lại bàn tiệc, cặp tân hôn quay lại để chạm ly với bà. Nhạc ở hôn trường quá lớn, giọng của cô dâu lại nhỏ nên bà tưởng cô không nói câu nào với mình, không tôn trọng mình, liền tức giận đập vỡ ly rượu đang cầm trong tay.

Bà cô chú rể nổi cơn tự ái, nhà trai và nhà gái lao vào đánh nhau loạn xạ, mâm cỗ chưa kịp ăn đã tan tành

Sau lời mạt sát của dì chú rể với cô dâu, họ hàng hai bên gia đình lao vào ẩu đả.

Không dừng lại ở đó, vị trưởng bối này càng mất kiểm soát, tấn công cô cháu dâu bằng những lời rất nặng nề, nói cô thất học, chế nhạo cô xuất thân từ gia đình người mẹ đơn thân, lại đòi nhiều tiền cưới.

Những lời nói quá quắt của bà khiến nhà gái và cả chú rể đều phẫn nộ. Không khí tại hôn trường trở nên căng thẳng, hai họ xông vào cãi nhau, lật bàn, đập ghế, khiến đám cưới thành một đấu trường hỗn loạn.

Bà cô chú rể nổi cơn tự ái, nhà trai và nhà gái lao vào đánh nhau loạn xạ, mâm cỗ chưa kịp ăn đã tan tành - 1

Tiệc cưới chỉ mới bắt đầu nhưng chẳng ai còn thiết ăn cỗ mà chỉ chăm chăm lao vào nhau đấm đá.

Chia sẻ sau vụ việc, theo trần tình của chú rể, nguyên nhân sâu xa của cuộc cãi vã này nằm ở sự ích kỷ và kiêu ngạo, tự tôn quá mức của bà cô anh. Bà đã dùng những lời lẽ xúc phạm, chế nhạo hoàn cảnh gia đình cô dâu và tung tin đồn về tiền bạc, khiến mâu thuẫn càng thêm căng thẳng.

Ngoài ra, theo chú rể, ngay từ đầu bà cô này đã ức chế, khó chịu vì con trai mình lớn tuổi hơn chú rể nhưng chưa lấy được vợ.

Bà cô chú rể nổi cơn tự ái, nhà trai và nhà gái lao vào đánh nhau loạn xạ, mâm cỗ chưa kịp ăn đã tan tành - 2

Ngày trọng đại của đôi trẻ bỗng trở thành cuộc hỗn chiến của hai bên gia đình.

Còn cô dâu tuy bị tấn công bằng những lời mạt sát nặng nề nhưng vẫn tỏ ra kiên cường. Cô không đáp trả bà cô của chồng. Thái độ bình tĩnh, cách cư xử phải phép khiến cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cộng đồng mạng hết lời chỉ trích thái độ phách lối của bà cô khiến tiệc cưới của cháu mình biến thành bãi chiến trường tan hoang.

Nguồn : https://docnhanh.vn/loi-song/ba-co-chu-re-noi-con-tu-ai-nha-trai-va-nha-gai-lao-vao-danh-nhau-loan-xa-mam-co-chua-kip-an-da-tan-tanh-tintuc901736?utm_source=Home&utm_campaign=Tin-nong&utm_medium=PC

Related Posts

“Cô Xuyến” 4 đời chồng: Ch:án phong cách đ:ỏng đ:ảnh nay chuyển qua g:ây b:ão với kiểu đầu tr:ọc, được tham gia một bộ phim h:o:t nhất Việt Nam

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhiều khán giả yêu thích với vai diễn Mai công chúa trong series hài Tết Làng Ế Vợ. Tạo hình mới…

Sau 1 năm phải đi bán bún, trông xe cho vợ, Hồng Đăng nhận “cơ hội vàng” đóng phim trở lại: “Đời tôi giờ sẽ khác”

Cách đây đúng 1 năm, vào tháng 7/2022, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi bất ngờ…

Chủ quán bánh cuốn Hà Khẩu nói gì sau “khẩu chiến” với vợ chồng Jaykii: Lấy tận 12 chiếc bát và còn vứt xuống đất?

Cô chủ quán bánh cuốn tại Hà Khẩu liên quan tới vụ “khẩu chiến” với vợ chồng Jaykii đã lên tiếng nói về sự việc xảy ra…

Tại sao Tống Giang không để cho Võ Tòng lấy Hỗ Tam Nương xinh đẹp? Lý do thực sự quá phũ phàng

Có người nói, Hỗ Tam Nương và Võ Tòng trai tài gái sắc, vô cùng xứng đôi. Thế nhưng, cuối cùng Tống Giang lại ghép đôi Hỗ…

Toàn cảnh cờ nhíp music vi đê ô ú ớ của tiếp viên hàng không, đang được phát tán tốc độ chóng mặt

Khi thấy các tài khoản đăng tải bài viết về ‘link 26 giây’, nhiều người tò mò để lại bình luận ‘xin link’ mà không biết rằng…

Nam Em từng có con với Trường Giang và sự thật phía sau

Trên livestream tối ngày 17/2, Nam Em bất ngờ “bóc phốt” tình cũ. Theo lời của Nam Em, người này chỉ lợi dụng tình cảm của cô,…