×
×

3 phút dành cho hội “tối cổ”: Nghi vấn hot tóp tóp Mây Bae “vườn không nhà trống” bên chồng người ta!

Những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng đang xôn xao trước  đoạn clip Mây Bae 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Cụm từ ‘clip Mây Bae’ hay ‘Mây Bae clip’ trở nên phổ biến trên mạng và trở thành xu hướng tìm kiếm.

Mây Bae có tên thật là Thái Thị Hà Vy là một hot TikToker khá nổi tiếng với các ca khúc cover vô cùng cuốn hút được cộng đồng mạng yêu thích.

Trong những ca khúc mành Mây cover, đặc biệt phải kể đến clip “Hey mama” đạt được hơn 15 triệu view. Trên TikTok, Mây sở hữu hàng loạt ca khúc với lượt xem triệu view vô cùng ấn tượng ví dụ như: Making My Way- ca khúc của Sơn Tùng-MTP, hay những bài hát kinh điển tạo động lực cho người nghe của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như ” Stronger”, “Unstoppable”, “Dynasty”…

Có thể nhận thấy rằng nét duyên dáng, tài năng và sự sáng tạo cũng như phong cách trình diễn tự tin, thân thiện của Mây đã thu hút được sự chú ý và yêu thích rất lớn từ khán giả và cộng đồng mạng.

Mây Bae chia sẻ: “Để có được kết quả như ngày hôm nay Mây đã luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày. Mây trau chuốt từng video từ hình thức cho tới chất lượng giọng hát để khi video được ra mắt khán giả sẽ được thưởng thức những gì mà Mây nghĩ là tốt nhất, cảm xúc nhất” Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ thêm: “Để có một clip hoàn hảo cô phải quay và chỉnh sửa rất nhiều lần, có nhiều clip phải quay đi quay lại đến cả 100 lần, chỉnh sửa tới khi cảm thấy thật sự hài lòng mới đăng video cho người hâm mộ xem”.

Mới đây trên MXH Facebook, một lời xin lỗi chân thành đã được gửi tới từ MÂY BAE, người đang đối mặt với những áp lực và tranh cãi xung quanh mối quan hệ và sự kiện gần đây. Trong bức thư, MÂY BAE bày tỏ sự tiếc nuối và nhận trách nhiệm về mọi thông tin không chính xác và ảnh hưởng mà sự kiện đã mang lại cho cô và những người xung quanh.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã soi ra ngay bằng chứng tiết lộ Mây Bae làm tiểu tam, ăn nằm với chồng người ta như chồng mình, cô nàng hết đường chối cãi.