×
×

Ám ảnh lời kể của vợ chồng thuyền chài phát hiện thithe của Á khôi 2 trên sông

Trong lúc đánh bắt cá trên sông Hồng, vợ chồng anh Đạt đã phát hiện nhiều phần t.h.i.t.h.e của cô gái trẻ xấu số.

Sáng 15/10, Công an Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm s.a.t.h.a.i một phụ nữ trẻ rồi phi tang xuống sông.

Hiện Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Tạ Duy Khanh (trú tại xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để đấu tranh làm rõ nguyên nhân tuvong của cô gái trẻ H.Y.N.

Chia sẻ với PV, anh Trần Mạnh Đạt (31 tuổi, quê Hà Nội, làm nghề thuyền chài trên sông Hồng), là người đầu tiên phát hiện phần t.h.i.t.h.e nạn nhân nhớ lại: Hơn 12h ngày 13/10, khi đang đánh cá trên sông Hồng, vợ chồng anh bất ngờ phát hiện một phần chân nổi lập lờ trên mặt nước, cách thuyền khoảng hơn 30m.

Liền sau đó, một người đi sông khác gọi lớn rằng phát hiện phần đầu người mắc ven bờ.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, anh Đạt gọi điện tới số 113, đồng thời hỗ trợ lực lượng chức năng đưa các phần t.h.i.t.h.e nạn nhân lên bờ.

Lời kể ám ảnh của người thuyền chài phát hiện nhiều phần thi thể của cô gái trẻ bị phân xác ném trên sông Hồng - Ảnh 2.

Khu vực nơi phát hiện t.h.i.t.h.e nạn nhân. Ảnh ĐX

Tới hơn 15h cùng ngày, vợ chồng anh Đạt quay lại hiện trường. Lúc này tại khu bờ kè ven sông, anh Đạt phát hiện một khu vực có nhiều ruồi nhặng vây kín. Khi gỡ đống đá ra, anh nhìn thấy một lớp xi măng mới phủ lên một tấm chăn cũ. Thấy điều bất thường, anh Đạt gọi cho cơ quan chức năng tới kiểm tra. Khi mọi người gỡ bỏ lớp xi măng phía trên, phần thân của nạn nhân lộ ra, được cuốn trong tấm chăn cũ.

Các phần t.h.i.t.h.e của nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy đầy đủ vào tối 13/10. Hiện trường nơi phát hiện các phần t.h.i.t.h.e nạn nhân thuộc địa phận xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Thông tin về nạn nhân đang được làm rõ. Ban đầu được biết, nạn nhân từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Vợ chồng anh Đạt (làm nghề đánh cá trên sông), phát hiện vị trí phần t.h.i.t.h.e đầu tiên của cô gái nằm cách bờ sông Hồng khoảng 30m, các phần còn lại lần lượt được tìm thấy ở mép sông.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 1

Chiều 13/10, vợ chồng anh Trần Mạnh Đạt (31 tuổi, trú phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) trong lúc đánh cá trên sông Hồng, đoạn qua xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm phát hiện chân người trên mặt nước, cách bờ khoảng 30m. Sau đó, vợ chồng anh Đạt tiếp tục phát hiện thêm các bộ phận còn lại của t.h.i.t.h.e nữ giới.

Nạn nhân được x*c định là H.Y.N. (19 tuổi), từng là á khôi của một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 2

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, nơi phát hiện các phần t.h.i.t.h.e nạn nhân nằm ở mép và bờ sông Hồng, ngay dưới chân Miếu Bản, làng Giang Cao, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 3

Anh Trần Mạnh Đạt cho biết, lúc nhìn thấy phần chân từ xa, nổi lập lờ trên mặt sông Hồng, vợ anh còn bảo đây là chân ma-nơ-canh. Nhưng khi đến gần kiểm tra, vợ chồng anh x*c định đây là chân người nên kéo vào bờ, dùng dây cột lại rồi tìm kiếm các phần còn lại của t.h.i.t.h.e.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 4

Phần chân nạn nhân được vợ chồng anh Đạt phát hiện đầu tiên, nổi sau chiếc thuyền xi măng, cách bờ khoảng 30 mét. Các phần t.h.i.t.h.e còn lại phát hiện ở đầu chiếc thuyền, cách bờ 50 mét.

“Khi tôi và lực lượng chức năng đang tìm kiếm các phần t.h.i.t.h.e còn lại thì phần chân nổi lên ngay trước mũi thuyền”, anh Đạt kể.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 5

Hình ảnh

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 6

Khu vực vợ chồng anh Đạt đưa phần t.h.i.t.h.e nạn nhân vào bờ là bãi cát, cây cối rậm rạp.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 7

Phần khác của t.h.i.t.h.e nạn nhân được vợ chồng anh Đạt tìm thấy cách phần chân khoảng 80 mét, nằm ở mép sông Hồng. Tại khu vực này có nhiều rác thải, bình gốm sứ, đặc biệt thường có người ngồi câu cá từ sáng đến chiều,…

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 8

Phần thân nạn nhân được anh Trần Văn Đạt cùng các cơ quan chức năng tìm thấy cuối cùng. Anh Đạt kể, phần thân bị cuốn chăn, đổ xi măng, phủ lớp chăn cũ và trên cùng đặt nhiều tảng đá.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 9

Hình ảnh

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 10

Tại hiện trường vẫn còn sót lại chiếc chăn cũ và xi măng mới đổ. Theo quan sát của phóng viên, từ mép nước đến nơi giấu phần thân khoảng 2 mét.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô gái bị phân xác ở sông Hồng - 11

Anh Trần Văn Đạt chia sẻ làm nghề sông nước từ bé nên chứng kiến nhiều người c.h.ế.t đuối, vớt nhiều t.h.i.t.h.e nhưng chưa thấy vụ việc nào thương tâm như này.

“Vớt nhiều t.h.i.t.h.e rồi nên tôi cũng quen, không sợ, chỉ mong làm sao tìm được đầy đủ các phần của nạn nhân để người c.h.ế.t có thể yên nghỉ”, anh bộc bạch và nhận định nạn nhân bị phi tang xuống sông Hồng cách đây khoảng 3 ngày. May mắn những ngày qua nước sông Hồng không chảy mạnh nên các bộ phận t.h.i.t.h.e không bị trôi mất.

Trước đó, vào chiều ngày 13/10, vợ chồng anh Trần Mạnh Đạt trong lúc đánh cá trên sông Hồng (đoạn qua xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm) phát hiện một phần t.h.i.t.h.e người nổi trên mặt nước, cách bờ khoảng 30m. Sau đó, anh Đạt tiếp tục phát hiện phần t.h.i.t.h.e khác ở gần bờ.

Nạn nhân sau đó được x*c định là H.Y.N. (19 tuổi), từng là á khôi của một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Nghi phạm của vụ án là Tạ Duy Khanh, bị bắt vào tối 14/10, khi đang ở nhà riêng tại Thái Bình

Nguồn: Dân Trí

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…