×
×

Hết Ý Nhi, TS Đoàn Hương lại phát biểu về Tân Hoa hậu có clip “h.út b.óng c.ười”

Hết Ý Nhi, TS Đoàn Hương lại phát biểu về Tân Hoa hậu có clip “h.út b.óng c.ười”

Mới đây, tiến sĩ Đoàn Hương đã gây bất ngờ khi chia sẻ trên sóng truyền hình về cuộc tr.anh c.ãi xung quanh tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Những ngày gần đây, Bùi Quỳnh Hoa đã trở thành tâm điểm của sự c.hỉ tr.ích từ dư luận sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cuộc tr.anh c.ãi lan truyền trên mạng xã hội đã leo thang khi có video cho thấy một cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa đang vui đùa và tham gia vào hành vi h.ít “bó.ng cư.ời” cùng nhóm bạn. Ngoài ra, người đẹp 25 tuổi còn bị nghi ngờ liên quan đến vụ việc BLHĐ trong quá khứ khi còn là học sinh.

Tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã giữ im lặng trước những lời c.hỉ trí.ch đ.ổ về mình.

Tiến sĩ Đoàn Hương không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình trên sóng truyền hình, nói rằng: “Hoa hậu b.án di.êm, hoa hậu tr.ộm c.ắp, thậm chí h.út b.óng cư.ời, đối với tôi không phải là điều bất ngờ. Dù đó là quá khứ, cô ấy vẫn phải chịu trách nhiệm và không thể bào chữa bằng cách xem đó là chuyện quá khứ và giữ im lặng. Bởi việc tham gia vào hành vi hú.t bó.ng cườ.i là v.i ph.ạm đạo đức.”

Tiến sĩ Đoàn Hương cũng đã từng g.ay g.ắt p.hê ph.án những phát ngôn được cho là ki.êu n.gạo và ả.o tư.ởng của Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi. Bà cho biết, ban đầu cô có ý định bênh vực Ý Nhi vì cho rằng những phát ngôn của cô là thiếu trưởng thành và đầy tính trẻ con. Tuy nhiên, khi nghe Ý Nhi tự so sánh với các nhân vật lịch sử như Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung, Đoàn Hương cho rằng đó là sự ảo tưởng không thể tha thứ.

Bà Đoàn Hương nói: “Cô nàng đã tự khẳng định rằng hoa hậu cần phải hoàn hảo về mặt hình thức và trí tuệ sâu sắc. Nhưng việc cô so sánh bản thân với Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung cho thấy cô có tư duy hạn hẹp, thiếu kiến thức.”

Tiến sĩ Đoàn Hương cũng lên tiếng về quan điểm về nghề hoa hậu, nói rằng hoa hậu chỉ là danh xưng và không thể coi đó là một nghề nghiệp. Bà cảnh báo rằng, dựa vào nhan sắc để thành công có thể mang theo những nguy cơ và hệ lụy không mong muốn, và cần phải đặt sự nỗ lực và trí tuệ lên hàng đầu.

Đoàn Hương cũng khuyên trí thức trẻ rằng: “Sắc đẹp chỉ là một phần, người ta sống bằng tài năng, hoa hậu cần phải có tài năng. Một người phụ nữ đẹp mà thiếu tài năng chỉ như một bông hoa hồng không có hương. Hương của hoa hồng không có, chỉ là hoa bèo. Hoa bèo có thể trang trí lộc bình cao quý, nhưng làm gì có giá trị thực sự?”

Cuối cùng, Đoàn Hương cảnh báo rằng việc thi hoa hậu không nên mục tiêu để lấy người giàu có. Bà nói: “Đừng mơ thi hoa hậu để lấy tỷ phú. Tỷ phú giờ này rất thông minh. Thà hãy lấy một người vợ mũm mĩm đủ xinh đẹp, với 3/5 điểm cần thiết, và có một cuộc sống hạnh phúc hơn là theo đuổi việc xắn quần đòi túi Hermes và cả ngày chỉ quan tâm đến sự giàu có.”

Cuối cùng, bà Đoàn Hương nói rằng có nhiều nghề khác đầy th.ách th.ức và giá trị trong cuộc sống, và khuyên trí thức trẻ hãy vượt qua những hào quang bề ngoài để hiểu rõ bản chất của mình và đầu tư vào sự phát triển tinh thần và trí tuệ.

Tiến sĩ Đoàn Hương nhận xét về Hoa hậu Ý Nhi: Thiếu kiến thức và thể hiện sự ki.êu ng.ạo đến mức ảo tưởng

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Tiến sĩ Đoàn Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. bà cho rằng nàng Hậu là người ngạo mạn khi dám xếp chung bản thân cùng với các vĩ nhân là vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử.

Cụ thể, vị tiến sĩ này nói: “Trong lịch sử không ai dám so sánh mình với vua Quang Trung, thế mà nàng dám đẩy mình lên hàng vĩ nhân lịch sử? Đây là sự thiếu kiến thức lịch sử không đơn thuần v.ạ mi.ệng được. Trước đây tôi có ý định bênh vực Ý Nhi khi xem phát ngôn trước đấy về bạn bè đồng trang, về bạn trai 6 năm.

Vì tôi cho rằng đó là phát ngôn nông nổi, mang tính trẻ con và chưa hiểu biết sự đời”. Đoàn Hương quyết định “quay lưng” với Ý Nhi khi cô tiếp tục có phát ngôn không phù hợp chuẩn mực tư duy và đạo lí: “Cái đoạn thản nhiên bảo em, Hàn Mặc Tử, vua Quang Trung thì quá đáng. Bởi như vậy thể hiện sự ki.êu ng.ạo đến mức ảo tưởng. Bởi vì không ai dám sánh mình với vua Quang Trung…”.

Tiến sĩ Đoàn Hương nhận xét Ý Nhi: Thiếu kiến thức và ki.êu ng.ạo đến mức ảo tưởng.

Huỳnh Trần Ý Nhi đang nhận nhiều b.úa rì.u dư luận.

Tiến sĩ Đoàn Hương từng có thời gian sống, học tập, tu luyện để làm luận án Tiến sĩ khoa học tại Liên Xô sau đó bà đi giảng dạy tại nhiều nước. Theo một số nguồn thông tin thì bà từng là giảng viên tại Khoa Ngữ Văn và Khoa Báo chí Truyền thông (nay là Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…