Hoà Minzy đáp trả khi bị người kém duyên nói để bé Bo tủi vì không có bố đến trường đón

Hoà Minzy đáp trả khi bị người kém duyên nói để bé Bo tủi vì không có bố đến trường đón

Hoà Minzy luôn sẵn sàng để lên tiếng bảo vệ con trai khi cư dân mạng nhận xét tiêu cực.

Mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc bé Bo có “crush” ở trường và “bơ đẹp” mẹ để chạy theo bạn. Trong khi nhiều người để lại bình luận thích thú vì biểu cảm đáng yêu, vẻ ngoài ngây thơ của bé Bo thì một số netizen lại soi chi tiết nhóc tỳ đứng nhìn bạn được bố đón về ở cuối clip. Bên dưới bài đăng của Hoà Minzy xuất hiện những bình luận kém duyên, tự suy luận cho rằng bé Bo có vẻ mặt buồn và tủi thân vì không được bố đưa đón như bạn.

Trước những lời nhận xét này, Hoà Minzy nhanh chóng lên tiếng để bảo vệ con trai. Với việc quý tử bị nói đáng thương, nữ ca sĩ thể hiện rõ thái độ và trực tiếp chỉnh lại: “Con đang dễ thương, đừng cứ đáng thương cho con như thế”.

Ngoài ra, Hoà Minzy cũng lên tiếng giải thích về biểu cảm bị cho là đang tủi thân của bé Bo ở cuối clip: “Không phải thế đâu ạ, con đang muốn bạn về nhà cùng con thôi. Với con có mẹ đi đón mà, tủi gì đâu”.

Hoà Minzy lên tiếng khi bị netizen kém duyên nói bé Bo tủi thân do không được bố đón tan trường - Ảnh 3.

Cư dân mạng kém duyên, bàn tán đây là khoảnh khắc bé Bo tủi thân khi thấy bạn được bố đón tan trường.

Hoà Minzy lên tiếng khi bị netizen kém duyên nói bé Bo tủi thân do không được bố đón tan trường - Ảnh 4.

Hoà Minzy khẳng định nhóc tỳ vẫn được mẹ đón, đây chỉ là phản ứng ngây thơ và đáng yêu của trẻ con khi bé muốn bạn về nhà chơi cùng.

Đây không phải lần đầu Hoà Minzy lên tiếng trước những lời lẽ không đúng liên quan đến con. Trước đó, mẹ bỉm phải giải thích khi nhiều người cho rằng bé Bo hiểu chuyện đến đáng thương sau nói câu “Bố mẹ không yêu nhau nữa, nhưng không sao bố mẹ rất yêu Bo”.

Nữ ca sĩ cho biết nhóc tỳ còn rất nhỏ và do được dạy bảo, tâm sự mỗi ngày nên mới có thể nói ra được những câu như thế: “Mọi người ơi ở trên mạng mẹ Hoà thấy mọi người chia sẻ lại clip xong nói con hiểu chuyện quá thì thiệt thòi xong đau lòng thì người mẹ như Hoà đọc được cũng thấy xót xa quá.

Là sao ta, ý là những thái độ tích cực và lời nói câu chữ này Bo được mẹ dạy dần dần rồi giờ mẹ hỏi con mới nói ra được chứ thực chất 1 đứa trẻ 4 tuổi đâu hiểu hết được để nói ra ạ. Nó là quá trình ở bên cạnh mẹ chứ bạn Bo cũng biết gào đòi đồ chơi như bao bạn cùng trăng lứa thôi. Căn bản hoàn cảnh thì mẹ muốn chia sẻ với con để con học cách cảm thông và đón nhận mọi thứ tích cực nhất ấy mọi người. Hãy nói những lời tích cực hơn mai sau con đọc được sẽ tích cực theo cả nhà”.

Sau khi chia tay với Minh Hải, Hoà Minzy nhận trách nhiệm nuôi bé Bo nhưng không cấm cản bố của nhóc tỳ thăm con. Vào tháng 9/2022, Hoà Minzy và Minh Hải từng cùng nhau lộ diện để đưa con trai đi khai giảng. Khi đó, nữ ca sĩ còn thể hiện sự văn minh hậu tan vỡ khi khẳng định “Mãi mãi là gia đình”. Đồng thời, trong các tâm thư nhắc đến việc chia tay, Hoà Minzy nhiều lần cho biết con trai vẫn nhận được sự yêu thương từ bố mẹ chứ bé không thiệt thòi như lời nhiều người suy đoán.

Hoà Minzy lên tiếng khi bị netizen kém duyên nói bé Bo tủi thân do không được bố đón tan trường - Ảnh 5.

Hoà Minzy và Minh Hải từng cùng đưa con trai đi khai giảng dù đã chia tay.

Hoà Minzy lên tiếng khi bị netizen kém duyên nói bé Bo tủi thân do không được bố đón tan trường - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ là mẹ bỉm dạy con rất khéo léo và tâm lý, bé Bo hiện cũng có cuộc sống rất vui vẻ, đầy đủ.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…