MC Bạch Lan Phương xót xa thông báo vừa mất con, Huỳnh Anh đau đớn gục bên giường bệnh: “Bố mẹ không giữ được em”

MC Bạch Lan Phương xót xa thông báo vừa mất con, Huỳnh Anh đau đớn gục bên giường bệnh: “Bố mẹ không giữ được em”

Nhận tin vui chưa được bao lâu thì mới đây MC Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đau xót khi chia sẻ đã mất đứa con chung. 

Mới đây, trên trang cá nhân với hơn 131.000 người theo dõi, MC Bạch Lan Phương đau lòng khi phải thông báo tin cô đã mất con. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến đồng loạt để lại bình luận động viên, an ủi cặp đôi nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.

Nữ MC viết: “Bố mẹ không giữ được em, chưa có duyên với em, vậy hẹn em, chúng mình sớm gặp lại nhé… Bao cố gắng đến hôm nay tan biến nhẹ như mây… Nhưng chắc sẽ có an bài khác tốt hơn”. Đăng kèm với dòng thông báo bị sảy thai, Bạch Lan Phương cũng chia sẻ thêm bức ảnh Huỳnh Anh gục bên giường bệnh của cô để nghỉ ngơi.

Trước đó vào ngày 21/8, cặp đôi hạnh phúc khoe tin chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Dù tình yêu của cặp đôi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau nhưng họ đã vượt qua tất cả để lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại khu vực sông Hồng.

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi cũng rất yên bình, ngoài thời gian quay phim thì Huỳnh Anh đều về chăm sóc vợ. Nam diễn viên cũng từng chia sẻ về Bạch Lan Phương, theo đó anh rất vui mừng khi nữ MC ngày càng trở nên nền nã, dịu dàng hơn từ khi mang thai. Việc có con cũng nằm trong kế hoạch của cặp đôi nhưng khi đón nhận tin vui cả hai vẫn bất ngờ.

Ảnh chụp.

Related Posts

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…