×
×

Phạm Thoại đáp trả khi bị tố “hét giá” livestream 300 triệu/2 tiếng nhưng chỉ thu về vài đơn, làm việc thiếu chuyên nghiệp?

Phạm Thoại đáp trả khi bị tố “hét giá” livestream 300 triệu/2 tiếng nhưng chỉ thu về vài đơn, làm việc thiếu chuyên nghiệp?

Trước những thông tin “bóc phốt” về chuyện “hét giá” tiền livestream, làm việc không chuyên nghiệp, mập mờ hợp đồng, TikToker Phạm Thoại lên tiếng đính chính.

Theo đó trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây x.ôn x.ao thông tin hot TikToker Phạm Thoại bị “b.óc ph.ốt” nhận hơn 200 triệu của một thương hiệu nước hoa mới nổi để livestream trong 2 tiếng đồng hồ. Số tiền này chuyển khoản trước 100%, tuy nhiên doanh số chỉ đem về 113 đơn hàng với tổng doanh thu 20 triệu đồng. Thậm chí trong đó có nhiều đơn hàng bị “b.om” khiến thương hiệu điêu đứng.

Phạm Thoại bị t.ố “h.ét gi.á” tiền livestream, không đạt được hiệu quả, làm việc th.iếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Phạm Thoại và ekip còn bị t.ố làm việc th.iếu chuyên nghiệp, kh.ó ch.iều. Dù số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng phía Phạm Thoại không yêu cầu tạo hợp đồng hay các điều khoản r.àng b.uộc liên quan giữa hai bên. Cùng với đó là việc tự vẽ ra những buổi livestream với doanh thu hàng trăm triệu đồng để th.u h.út các nhãn hàng booking.

Trước những thông tin trên mạng, Phạm Thoại trực tiếp lên tiếng. Nam TikToker cho biết thương hiệu nước hoa này nhờ người quen liên hệ với anh để booking sự kiện ra mắt và livestream sản phẩm. Phía Phạm Thoại báo giá là 300 triệu đồng, tuy nhiên vì mối quan hệ quen biết nên Phạm Thoại đồng ý giảm giá còn 220 triệu bao gồm cả dự sự kiện lẫn livestream. Phạm Thoại cho biết tính ra tiền livestream chỉ khoảng 50 triệu đồng.

Phạm Thoại lên tiếng trước những thông tin t.iêu c.ực nhắm về phía mình.

Vì “job” này hơi g.ấp nên phía Phạm Thoại không ký hợp đồng, yêu cầu chuyển tiền đủ trước khi livestream, đồng thời không cam kết KPI.

Tuy nhiên Phạm Thoại cho biết anh thấy nhãn hàng làm việc không chuyên nghiệp, chưa chuẩn bị đầy đủ để livestream đạt hiệu quả. Đồng thời TikToker này cũng cảnh báo trước là với một thương hiệu mới nếu không có deal giảm giá thì không ai mua.

“Trong kinh doanh có thắng có thua, có r.ủi r.o phải chấp nhận, bất kỳ ai cũng vậy. KOL, KOC như chúng tôi cũng sẽ gặp trường hợp như vậy. Nhãn hàng nào đã từng làm việc với tôi hãy lên tiếng xem tôi có ‘l.ùa g.à’ hay không. Những doanh số vài trăm triệu hay vài tỷ là con số hoàn toàn có thật.

Những thông tin đưa lên mạng sai sự thật, làm ả.nh h.ưởng đến danh dự, uy tín, công việc của tôi cũng như ekip, đối tác, nhãn hàng thì các anh chị phải chịu trách nhiệm. Còn nếu tôi sai, thì kêu gọi ph.áp l.uật vào cuộc” – Phạm Thoại chia sẻ.

Ảnh chụp.

Phạm Thoại được xem là “ch.iến th.ần livestream” trên mạng xã hội.

Phạm Thoại là TikToker có tiếng trên mạng xã hội, sở hữu kênh TikTok có khoảng 4,4 triệu lượt theo dõi. Nổi lên với những tr.anh c.ãi về phát ngôn và hình ảnh có phần d.ị b.iệt, nhưng Phạm Thoại cũng được xem là một trong những “ch.iến th.ần livestream” được các nhãn hàng để mắt. TikToker này từng t.iết l.ộ kiếm được tiền tỷ mỗi tháng nhờ công việc livestream bán hàng.

Tr.anh c.ãi TikToker Phạm Thoại giả gái, ng.ã kiệu là ch.iêu tr.ò

Phạm Thoại lại gây tr.anh c.ãi

Trước ý kiến cho rằng TikToker Phạm Thoại giả gái, trình diễn áo dài ở buổi diễn thời trang tại cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là không phù hợp, nhà thiết kế Thạch Linh khẳng định với Tiền Phong rằng những trang phục được trình diễn phù hợp với không gian cố đô Hoa Lư.

“Phạm Thoại là nhân vật có ả.nh h.ưởng trong mạng xã hội. Bên cạnh đó tôi cũng muốn dành tặng riêng cho những bạn thuộc cộng đồng LGBT dám sống thật với bản thân”, nhà thiết kế Thạch Linh cho biết.

Phạm Thoại trình diễn trong đêm diễn của NTK Thạch Linh tại Hoa Lư (Ninh Bình).

Video hậu trường ghi lại cảnh Phạm Thoại ngồi lên kiệu rồi được người mẫu nam khiêng, nhưng anh bị ng.ã từ trên kiệu xuống cũng trở thành xu hướng, th.u h.út hàng triệu lượt xem. Video này khiến khán giả ng.hi ng.ờ đây là ch.iêu tr.ò để gây chú ý. Bởi trước đây Phạm Thoại thường xuyên diện trang phục l.ố l.ăng, màu mè và tung nhiều ch.iêu tr.ò.

Có thể nói mỗi lần xuất hiện ở thảm đỏ, Phạm Thoại thường chọn bộ cánh cồng kềnh gây chú ý. Tại một cuộc thi nhan sắc, Phạm Thoại diện trang phục màu đỏ đính kèm mô hình v.iên th.uốc sau lưng, lấy cảm hứng từ các cung nữ xưa. Lần khác TikToker này mặc đầm dài màu trắng kem, kèm theo chiếc mũ trùm em bé không ăn nhập với bộ đồ và tính chất sự kiện.

Khán giả ng.hi ng.ờ clip Phạm Thoại ng.ã từ trên xuống là c.ố t.ình d.àn d.ựng.

Xuất hiện “l.ồng l.ộn” thôi chưa đủ Phạm Thoại và Long Chun còn tung hứng, diễn màn tr.anh c.ãi giành chỗ đứng trên thảm đỏ. Tiểu phẩm của hai TikToker khá lố khiến khán giả ng.ao ng.án.

Nhà thiết kế Thạch Linh khẳng định việc Phạm Thoại ng.ã từ trên kiệu xuống hoàn toàn là tình huống b.ất ng.ờ, một sự cố mà không có sự dàn xếp từ nhà sản xuất.

“Video Phạm Thoại ng.ã xuống đất hoàn toàn không phải là ch.iêu tr.ò gây chú ý truyền thông. Chiếc kiệu chỉ đủ cho một người mẫu nhí nên mới xảy ra sự cố. Các buổi biểu diễn thời trang của tôi luôn luôn hướng tới những điều tích cực và lan tỏa những giá trị tích cực”, nhà thiết kế Thạch Linh nói. Cô mong cộng đồng mạng và khán giả có thể ghi nhận những điều tích cực và giá trị mà cô và ê-kíp mang đến.

Nhà thiết kế Thạch Linh (phải) khẳng định việc Phạm Thoại bị ng.ã chỉ là sự cố.

Không thể thả cửa cho TikToker “làm loạn”

Phạm Thoại không phải là TikToker đầu tiên được mời lên sàn diễn thời trang và gây tr.anh c.ãi . Trước đó, hai TikToker Trần Thanh Tâm và Lê Bống trình diễn trên sàn catwalk khiến nhiều khán giả, đặc biệt những người yêu thời trang ph.ẫn n.ộ. Kỹ năng catwalk k.ém, th.iếu kinh nghiệm khiến buổi trình diễn của họ trở thành th.ảm h.ọa.

Việc mời các TikToker đến các show diễn thời trang, sự kiện giải trí đang dần trở thành xu hướng. Không thể phủ nhận sức ả.nh h.ưởng của các TikToker này mang lại lượt xem lớn, lượt tương tác khủng. Tuy nhiên, nếu l.ạm d.ụng việc dễ khiến các sàn diễn, buổi diễn thời trang trở nên k.ém chuyên nghiệp và “m.ất ch.ất”.

Phạm Thoại luôn xuất hiện với trang phục l.ố l.ăng.

Ông Trương Quốc Phong – CEO một công ty truyền thông tại TP.HCM – nhận định có việc bắt tay ngầm của nhà tổ chức sự kiện với TikToker. Đơn vị tổ chức được lợi lan tỏa thông tin, được nổi hơn trên mạng xã hội. “Nhưng cái gì cũng vậy, nên có liều lượng và quản trị được mọi thứ, không thể buông lỏng”, ông Trương Quốc Phong nêu.

Các nhà sản xuất, tổ chức sự kiện cần bình tĩnh, nhận rõ giá trị chân chính, cần những nguồn lực có sức nặng, không nên ham bề nổi của TikToker bởi nghệ thuật đích thực luôn có những tiêu chí, ranh giới rõ ràng.

“Muốn kinh doanh có rất nhiều cách, b.ất ch.ấp thả cửa cho các TikToker hay YouTuber càn quét các sự kiện mà không có giới hạn hay cảnh báo, mọi thứ sẽ được quy về năng lực, tầm nhìn và chiến lược của những nhà sản xuất, các đơn vị tổ chức chương trình”, ông Trương Quốc Phong phân tích.

Dẫu biết thị trường giải trí đang chịu sự ả.nh h.ưởng lớn từ mạng xã hội và cần nhà sản xuất phải thay đổi, thích ứng tuy nhiên sự thay đổi, thích nghi cần hướng đến mục tiêu phát triển thay vì biến chất, ch.iêu tr.ò. Chính người làm nghề cần ý thức điều này trước khi giới thiệu sản phẩm đến với công chúng.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…