Profile “không phải dạng vừa” của chồng sắp cưới siêu mẫu Thanh Hằng

Profile “không phải dạng vừa” của chồng sắp cưới siêu mẫu Thanh Hằng

Mọi thông tin về chồng sắp cưới của siêu mẫu Thanh Hằng hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. 

Cuối tháng 10 tới đây, Thanh Hằng chính thức lên xe hoa. Danh tính vị hôn phu của nữ siêu mẫu hiện đang gây không ít tò mò. Được biết, chồng của Thanh Hằng là Trần Nhật Minh, là nhạc trưởng tài năng trẻ nhất Việt Nam.

Theo chia sẻ, Nhật Minh sinh ra trong gia đình không ai theo đuổi nghệ thuật. Từ bé, anh được mẹ hướng theo con đường âm nhạc. Được biết, Trần Nhật Minh thi đỗ vào khoa Piano của Nhạc viện TP.HCM, sau đó anh học phổ thông song song với học nhạc.

Năm 1999, Nhật Minh tốt nghiệp phổ thông. Tuổi trẻ muốn bay nhảy khỏi gia đình và tự lập cuộc sống nên anh đăng ký du học tại trường Magnitogorsk Liên bang Nga, diện tự túc.

Đến năm 2004, Nhật Minh đạt giải nhì cuộc thi quốc tế dành cho chỉ huy trẻ tại thành phố Vladivostock, giải khuyến khích cuộc thi chỉ huy hợp xướng chuyên nghiệp toàn Nga lần 5.

Năm 2007, Nhật Minh tốt nghiệp Thạc sĩ Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng. Cùng năm, anh trở về Việt Nam và được giới chuyên môn săn đón như một nhân tố mới và tài năng.

Bằng tài năng của mình, Nhật Minh đồng sáng lập dàn nhạc bán cổ điển Saigon Pops Orchestra và hiện đang là Chỉ huy dàn nhạc, công tác tại Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch TP.HCM.

Những năm 2010, Nhật Minh bắt đầu kết hợp chỉ huy dàn nhạc trong liveshow của các ca sĩ, ngôi sao nhạc nhẹ. Cụ thể, anh từng kết hợp với ca sĩ Quang Dũng trong liveshow vào năm 2017, chỉ đạo âm nhạc cho live concert của Thanh Thảo năm 2019, liveshow Q Show của ca sĩ Lệ Quyên vào năm 2013, 2019,…

Mới đây nhất vào hồi tháng 2/2023, Nhật Minh là nhạc trưởng đêm concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn.

Khi được hỏi về tham vọng của bản thân, nhạc trưởng Trần Nhật Minh trả lời: “Tham vọng của tôi ư? Là luôn học hỏi để lấp hết những điểm yếu của tôi trong chuyên môn”.

Nói về chồng sắp cưới, Thanh Hằng không chia sẻ danh tính mà khen ngợi đây là người đàn ông mang lại cho cô cảm giác bình an và tin tưởng. Đồng thời, nữ siêu mẫu thổ lộ người yêu rất tâm lý, bản lĩnh.

Related Posts

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…

“Cô Xuyến” 4 đời chồng: Ch:án phong cách đ:ỏng đ:ảnh nay chuyển qua g:ây b:ão với kiểu đầu tr:ọc, được tham gia một bộ phim h:o:t nhất Việt Nam

Nữ diễn viên Hoàng Yến được nhiều khán giả yêu thích với vai diễn Mai công chúa trong series hài Tết Làng Ế Vợ. Tạo hình mới…