Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách … nhả ngược ra!

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách … nhả ngược ra!

Tổ chức thử thách nhằm thu hút sự chú ý cho quán, người đàn ông trước đó chia sẻ đã lường trước được mình sẽ “thua trắng”. Ấy vậy điều khiến CĐM không ngờ là anh chàng không ngừng “công kích” b.é g.ái khi thắng thử thách này.

Để thu hút sự chú ý của thực khách, nhiều quán ăn thường nghĩ ra các “chiêu” thử thách với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Vừa được ăn miễn phí đồ ăn vừa có quà mang về nên rất đông bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên, bên cạnh mặt lợi trong việc thu hút khách hàng, không ít quán gặp phải tranh cãi dữ dội, thậm chí là mất điểm và bị tẩy chay.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 1

Mới đây nhất, ăn 2 mâm gà rán trong 90 phút trúng thưởng 5 triệu đồng tại một quán gà rán đang khiến cộng đồng mạng bùng nổ tranh cãi.

Theo đó, một cô gái tên là Mai đã giành được phần thưởng 5 triệu đồng thử thách ăn hết hai mâm gà rán trong vòng 90 phút. Tuy nhiên, trong quá trình cô bé thực hiện thử thách, nam chủ quán lại ngồi ngay bên cạnh và dùng những lời lẽ không phù hợp khiến nhiều người xem bức xúc.

Cụ thể, khi đồng hồ hiển thị 55 phút (trong khi thời gian thử thách là 90 phút) thì bé Mai đã ăn gần hết 2 mâm gà rán. Chủ quán ngồi bên cạnh, nở nụ cười có phần gượng gạo, liên tục phàn nàn: “hôm nay quán bán bao nhiêu tiền lời, tiền điện, tiền nước, tiền gà, tiền nhân viên… là đưa cho bé Mai hết”.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 2

Thậm chí, nam chủ quán còn nói: “Giờ chỉ còn cách bé Mai ói (nôn) hết ra thì mới thua thôi…”.

Điều đáng nói, trước ngày bé Mai đến thực hiện thử thách, trên trang Tik tok cá nhân của nam chủ quán, anh chàng tự tay đăng hẳn một video kêu gọi cộng đồng mạng “đừng công kích” bé Mai khi trước đó b.é g.ái liên tục đến thực hiện thử thách tại các quán ăn và mang về số tiền có khi lên đến hàng chục triệu cho mỗi lần thắng, kế đó, nam chủ quán chia sẻ cảm thấy rất vui khi có thể giúp cho bé Mai có thêm thu nhập. Chưa kể, ngay từ đầu video, người đàn ông này cũng nói rõ, bản thân đã lường trước được sẽ thua trong thử thách lần này.

Thế nhưng hành động không ngừng “công kích” bé Mai bằng những lời kể khổ, hay phải kể đến là nam chủ quán cố tình nhấn mạnh số tiền thưởng 5 triệu đồng nhiều lần như thể đây là một số tiền “khổng lồ” khiến cư dân mạng cảm thấy phát cáu.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 3

Đoạn clip sau khi được chính nam chủ quán đăng lên kênh TikTok của mình liền nhận về nhiều chỉ trích dữ dội. Phần lớn comment đều cho rằng thái độ và ngôn từ nam chủ quán dùng không phù hợp. Đề ra thử thách nhưng khi người chơi thắng lại ngồi phàn nàn, kể lể; có chơi nhưng không muốn chấp nhận kết quả,…

Cụ thể, “Nói thật mấy chủ quán chơi mấy trò thử thách gặp được người ăn giỏi người ta ăn thành công nhận được tiền chả mấy ai vui hết, ai cũng tỏ ra mình ổn nhưng nét mặt, ánh mắt xanh rõ ra luôn”, tài khoản L. N. nói.

“Nhưng lúc khách thua đưa tiền cho họ thì họ đâu có nhắc tới. Đã là chủ quán, lại còn là đàn ông thì mình bản lĩnh lên. Có chơi có chịu. Họ thua thì họ đưa tiền mình. Thì mình thua mình đưa tiền họ là đương nhiên rồi. Luật là do mình đưa ra mà?”, tài khoản Đ. N. bày tỏ.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 4

Một số bình luận khác từ cộng đồng mạng:

“Chơi gì kỳ, thắng làm vua thua cái kêu người ta ói”,

“Có chơi có chịu, hay kể lể quá”,

“Giờ có mời cũng không ai thèm chơi quá”,

“Vui là 9, tiền bạc là 10, nhưng mà khi anh thua anh kêu tiền này tiền nọ đưa người ta hết”,…

Được biết, b.é g.ái được gọi với tên bé Mai năm nay 18 t.uổi, Mai nổi lên là một hiện tượng mạng trên nền tảng Tik tok qua những đoạn video thực hiện thử thách ăn uống với số lượng “cực khủng” mà ít ai làm được trong mức thời gian quy định ngắn. C.ô b.é được mệnh danh là “thánh gióng” phiên bản nữ vì chưa từng “ngả mũ” trước bất kỳ lần thử thách nào.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 5

Tuy nhiên, không ít CDM cho rằng, việc chỉ ngồi không và đi “ăn chực” của bé Mai cũng được gọi là một tệ nạn. Ngày nay tốc độ lan truyền của mạng xã hội chỉ tính bằng giây, và đối tượng tham gia mạng xã hội phần lớn lại là những người trẻ, em nhỏ. Việc thấy và học theo những việc làm trên là có thể xảy ra. Nhiều người cho rằng, thay vì chấp nhận bị công kích, Mai nên đi học hoặc có việc làm khác ổn định hơn, vì sống bằng công việc thực hiện thử thách vốn chỉ là xu hướng được các quán ăn áp dụng ngày một ngày hai.

Thắng thử thách ăn 2 mâm gà 5 triệu đồng, b.é g.ái bị chủ quán than khổ, bắt khách ... nhả ngược ra! - Hình 6

Ảnh chụp

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…