N.Ó.NG: Một hiệu trưởng ở Lâm Đồng bị điều tra vì hẹn th.i.ếu n.ữ 15 tuổi vào n.h.à ng.h.ỉ

Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng vừa yêu cầu các ban ngành chức năng vào cuộc, làm rõ thông tin vụ hiệu trưởng một trường THCS-THPT bị tố gi:.a.o c:ấ.u với trẻ em.

Ngày 11/10, ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã ký văn bản chỉ đạo các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra vụ hiệu trưởng một trường THCS-THPT bị tố cáo có hành vi gi:.a.o c:ấ.u với người dưới 16 tuổi.

Nội dung văn bản nêu rõ, UBND tỉnh Lâm Đồng giao UBND TP Bảo Lộc khẩn trương kiểm tra xác minh và làm rõ thông tin nói trên, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh ngay trong ngày 11/10.

Lâm Đồng: Điều tra vụ hiệu trưởng nghi giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi

Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT, Công an tỉnh Lâm Đồng kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu hiệu trưởng có hành vi vi phạm.

Thông tin ban đầu, ông T.S.H, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT L.B quen với em N.H.A. (15 tuổi, ngụ TP Bảo Lộc) làm việc ở một quán cà phê.

Sau thời gian thường xuyên nhắn tin trò chuyện, đến đầu tháng 10/2023, hai người hẹn gặp nhau ở một nhà nghỉ trên địa bàn phường B’Lao (TP Bảo Lộc).

Ngày 2/10, N.H.A trở về nhà rất trễ và có biểu hiện bất thường, do đó, người thân trong gia đình đã gặng hỏi lý do.

Khi N.H.A thú nhận có qu..an h..ệ t:.ì.nh d”.ụ.c với ông T.S.H, người thân trong gia đình đã kiểm tra tin nhắn trao đổi qua lại giữa em với hiệu trưởng T.S.H, sau đó gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.

Công an TP.Bảo Lộc đã mời ông T.S.H đến làm việc, thu thập chứng cứ, lấy mẫu giám định để củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định, nếu đủ cơ sở sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông T.S.H, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT L.B để điều tra hành vi gi:.a.o c:ấ.u với trẻ em dưới 16 tuổi.

https://tienphong.vn/mot-hieu-truong-o-lam-dong-bi-dieu-tra-vi-hen-thieu-nu-15-tuoi-vao-nha-nghi-post1577122.tpo

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…