×
×

Nữ diễn viên bị cuonghiep thật 100% trước máy quay nhưng không ai c;:ứ:u

Cuộc đời nữ diễn viên khả ái Dư Thiến Văn đã bị cảnh c..ưỡng b.ứ.c thật trong phim Chiến Trường An Lạc hủy hoại.

Chấp nhận đóng cảnh nóng vì nghệ thuật là lựa chọn không dễ dàng đối với các diễn viên, đặc biệt là diễn viên nữ. Bởi nếu cảnh phim quá nóng bỏng và phản cảm, họ có thể phải đối mặt với sự tẩy chay và chỉ trích của đông đảo công chúng. Bên cạnh đó, khi đóng cảnh nóng, các diễn viên có thể phải đối mặt với những tai nạn hoặc bị bạn diễn hay ê-kíp lợi dụng quấy rối tính dục.

Nữ diễn viên Dư Thiến Văn là một nạn nhân bị cảnh nóng hủy hoại cả cuộc đời. Bạn diễn đã lợi dụng cảnh quay để cưỡng bức cô thật ngay trước ống kính và con mắt thờ ơ của đạo diễn.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 1

Nữ diễn viên xinh đẹp Dư Thiến Văn từng được kỳ vọng sẽ nổi đình nổi đám trong showbiz Hồng Kông.

Khuôn mặt khả ái, tương lai rộng mở 

Dư Thiến Văn sinh ra trong một gia đình bình thường, không có truyền thống nghệ thuật. Tuy nhiên, gương mặt khả ái cùng năng khiếu diễn xuất nổi trội, đa dạng đã giúp Dư Thiến Văn thuận lợi gia nhập showbiz.

Cô được đánh giá là tân binh triển vọng của làng giải trí Hồng Kông ngay khi bắt đầu đóng phim từ năm 1988. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng với mái tóc ngắn cá tính, Dư Thiến Văn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn. Đặc biệt, vị đạo diễn lắm tài nhiều tật Tăng Chí Vỹ cũng để mắt và mời cô tham gia bộ phim điện ảnh Chiến Trường An Lạc.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 3

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 4

Đôi mắt to tròn, gương mặt khả ái là điểm khán giả ấn tượng nhất khi nhắc tới Dư Thiến Văn.

Khi Dư Thiến Văn đồng ý tham gia bộ phim, người hâm mộ đều mong cô có thể vụt sáng và có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí.

Bởi Tăng Chí Vỹ không chỉ là diễn viên xuất sắc, ông còn là nhà sản xuất, đạo diễn được giới chuyên môn đánh giá cao. Có thể nói tài năng của Tăng Chí Vỹ là điều không thể phủ nhận dù đời tư của ông có khá nhiều vết đen.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 5

Tăng Chí Vỹ (áo hoa) vừa là nhà sản xuất, đạo diễn vừa kiêm thêm vai hướng dẫn viên du lịch trong phim “Chiến Trường An Lạc”.

Bị cưỡng bức thật ngay trước ống kính

Trong Chiến Trường An Lạc, Dư Thiến Văn đóng vai nữ du khách xinh đẹp – Judy. Nhóm du khách của Judy bị bọn khủng bố chống chính phủ bắt làm con tin để thương lượng với cảnh sát ở Philippines.

Tên thủ lĩnh nhóm khủng bố người Philippines vốn là kẻ háo sắc nên đã giở trò cưỡng bức Judy. Sau khi Judy bị cưỡng bức, cô được mang trở lại căn chòi tập thể, những người khác liền ôm lấy cô khóc nức nở.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 6

Judy bị thủ lĩnh nhóm khủng bố làm nhục.

Được biết, cảnh cưỡng bức này có rất nhiều cảnh phản cảm phải cắt bỏ khi công chiếu. Và cảnh này được thực hiện thật 100% đúng theo yêu cầu của đạo diễn. Tăng Chí Vỹ khẳng định việc quay phim giả thành thật chỉ với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho phim.

Trước khi quay, Tăng Chí Vỹ đã gặp riêng Dư Thiến Văn để thuyết phục cô không dùng thế thân cũng như để bạn diễn không cần tiết chế khi thực hiện hành vi đồi bại.

Cảnh cưỡng bức này khiến cuộc đời Dư Thiến Văn lao đao.

Ban đầu, Dư Thiến Văn không đồng ý nhưng Tăng Chí Vỹ đã hứa ê-kíp quay ở phim trường sẽ hô cắt ngay lập tức khi cảnh quay hoàn thành hoặc có vấn đề phát sinh. Ông còn cho Dư Thiến Văn mặc trang phục bảo hộ để tránh lộ điểm nhạy cảm.

Bên cạnh đó, Tăng Chí Vỹ cho Dư Thiến Văn tát và đá bạn diễn trước khi quay để khơi dậy sự giận dữ, giúp nam diễn viên người Philippines nhập vai dễ dàng hơn.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 9

Không lâu sau khi bấm máy, Dư Thiến Văn bắt đầu la hét và cầu cứu vì bị xâm hại thật nhưng Tăng Chí Vỹ vẫn thờ ơ không hô cắt. Thời điểm công chúng chỉ trích Tăng Chí Vỹ quá quắt khi yêu cầu Dư Thiến Văn đóng cảnh cưỡng bức thật, nam đạo diễn bình thản giải thích:

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 10

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 11

Mặc  Dư Thiến Văn cầu cứu, Tăng Chí Vỹ vẫn không cho dừng cảnh quay.

“Ban đầu tôi chỉ nghĩ cô ấy quá nhập vai nên mới la hét như vậy nên đã bỏ qua. Đến khi các nhân viên khác hét lớn và kêu cứu, tôi mới biết mọi chuyện đã đi quá xa. Nữ đạo diễn mỹ thuật mắng tôi mất nhân tính, rồi chạy đến ôm diễn viên kia khóc. Cảnh phim trông rất thật, nhưng sau đó đã bị cắt khỏi bản chính thức.” 

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 12

Tăng Chí Vỹ giải thích ông nghĩ rằng Dư Thiến Văn chỉ đang quá nhập vai nên mới không hô cắt.

Việc Tăng Chí Vỹ chỉ tiếc nuối cảnh phim bị cắt bỏ mà không hề thấy áy náy hay bày tỏ lòng xin lỗi tới Dư Thiến Văn khiến công chúng vừa búc xúc vừa phẫn nộ.

Rút khỏi showbiz vì ám ảnh tâm lý, kinh doanh thua lỗ

Dư Thiến Văn rơi vào trạng thái hoảng loạn, tinh thần bị ảnh hưởng sau khi đóng Chiến Trường An Lạc. Cô từng chia sẻ:

“Trong lúc quay, tôi đã bị 6 tên người Philippines cao to dùng lực mạnh đánh đập, khiến cơ thể bị thương nặng. Ngay sau khi trở về Hồng Kông, tôi đã đi bệnh viện để kiểm tra xương mũi. Khi đóng phim, tôi chỉ được trả vài chục ngàn HKD (PV: tiền tệ của Hồng Kông). Thực sự, số tiền này không bù đắp nổi những tổn thương tôi phải chịu đựng.” 

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 13

Dư Thiến Văn khẳng định tiền cát-xê phim không bù đắp nổi tổn thương mà cô đã trải qua.

Dư Thiến Văn sau đó đã âm thầm rút khỏi showbiz vì không vượt qua được ám ảnh tâm lý do cảnh cưỡng bức trong Chiến Trường An Lạc gây ra. Cô từng mở một công ty liên doanh nhưng sau 4 năm, kinh doanh thua lỗ dẫn tới phá sản. Nợ nần chồng chất, cô liên tục bị người ta tìm tới đòi tiền. Cô sợ tới mức không dám đi taxi.

Bị cưỡng bức thật trước máy quay không ai cứu, nữ diễn viên ám ảnh bỏ nghề, nợ chồng chất - 14

 Dư Thiến Văn hiện tại đã dần ổn định lại cuộc sống.

Khi bị bệnh, Dư Thiến Văn còn không muốn tới bệnh viên vì bị nhân viên bệnh viện, y tá… ở đó liên tục hỏi về làng giải trí Hồng Kông. Hiện tại, Dư Thiến Văn đã mở công ty riêng, làm trong lĩnh vực thu âm.

Related Posts

Lý Hùng: Nam tài tử có đời tư trong sạch, từng có mức cát-xê tương đương 2 tỷ đồng, tham gia hơn 100 bộ phim tại Việt Nam

Lý Hùng là nam tài tử được nhiều khán giả yêu quý, có đời tư sạch và cuộc sống viên mãn ngoài 50. Lý Hùng là nam…

Khoe con gái mới s:inh đáng yêu nhưng Lan Phương lại để lộ góc khuất chỉ ai lấy chồng Tây mới hiểu

Lan Phương mới đây đã không ngại xấu khi khoe hình ảnh mới sinh con gái. Cô cũng tiết lộ những khó khăn trong lần sinh nở…

Vì sao Thanh Lam là nữ diva đầu tiên được phong Nghệ sĩ Nhân dân?

Diva Thanh Lam bất ngờ xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND năm nay. Thành tích này đến từ những…

Tiếc cho cuộc đời nhạc sĩ tài năng nhất nhì showbiz Việt: Sự nghiệp đỉnh cao thì bị TNGT sống thực vật suốt 5, ngơ ngác như một đứa trẻ

Sau TNGT, Sỹ Luân gần như m.ất đi hoàn toàn ý thức, không thể tự ăn, tự tắm và tự sinh hoạt như người bình thường. Bi.ến…

Theo NSND Việt Anh chia sẻ thì cô gái trong ảnh là người rất vô tư.Mới đây, thông tin NSND Việt Anh có tình yêu mới ở tuổi U70…

Thực hư tin đồn diva Thanh Lam đã chia tay người chồng thứ 3, con trai hết mực khuyên ly hôn nếu không hợp

Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin “chia tay” thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo…