B.IẾN C.ĂNG: 7 Thanh niên dùng p.h.ó.n.g nhợn quây tổ công tác 141 để giải cứu bạn bị tạm giữ

Ngày 9/10, tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội thông tin về việc bàn giao ba vụ việc cho công an phường địa bàn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, vào đêm 8, rạng sáng 9/10, tổ công tác Y4/141 được phân công làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Long Biên. Đến khoảng 0h15 cùng ngày (9/10), tổ công tác phát hiện một nhóm khoảng 7 đối tượng điều khiển xe máy mang theo vũ khí tham gia giao thông.

Khi biết có công an chặn giữ, các đối tượng bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã bám theo đến khu vực gần gầm cầu Vĩnh Tuy, bắt được một đối tượng, thu giữ tại chỗ hai thanh tuýp sắt gắn dao nhọn dài khoảng 2,2m.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Tổ công tác tiến hành khống chế, bàn giao đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường Long Biên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

Tại đây, đối tượng được làm rõ là Phạm Quang Anh (SN 2004; ở TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), làm nghề tự do, hiện không có chỗ ở ổn định.

Khai thác nhanh, Phạm Quang Anh đang là đối tượng liên quan trong vụ án cố ý gây thương tích do Công an quận Long Biên thụ lý, truy tìm.

Đáng chú ý, quá trình bàn giao đối tượng, các thành viên tổ công tác còn bị nhóm 7 đối tượng đi bốn xe máy dùng tuýp gắn dao tấn công với mục đích giải cứu cho Phạm Quang Anh rồi bỏ chạy.

Cũng trong ca công tác cùng ngày, tổ Y4 còn phát hiện hai vụ, một vụ đi xe máy đeo biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp (biển số giả) và một vụ đối tượng sử dụng bóng cười.

Các vụ việc trên đã được tổ công tác Y4 đã bàn giao cho công an địa bàn thụ lý, tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Related Posts

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…