Biến: Một công an viên tvong khi đi giải quyết m.âu thu.ẫn vợ chồng

Trong lúc đến một gia đình để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, một công an viên ở xã Hùng Tiến (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) bị đ.â.m tuvong.

.

.

.

.

.

Một công an viên bị đâm tử vong khi đi giải quyết mâu thuẫn vợ chồng - 1

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: CTV)

.

.

.

.

.

Nguồn tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ việc xảy ra tại xóm Yên Quả, xã Hùng Tiến làm ông H.T.T. (SN 1969, trú xóm Yên Quả) là công an viên, kiêm xóm phó tuvong.

Theo đó, vào khoảng 19h, ngày 10/10, tại gia đình anh Nguyễn Đình Tr. (52 tuổi) và chị Th. (trú xóm Yên Quả, xã Hùng Tiến) xảy ra mâu thuẫn. Để giải quyết vụ việc, chị Th. đã điện thoại cho ông H.T.T. đến để giúp đỡ.

Nhận được thông tin, ông H.T.T. đã đến gia đình anh Tr. để giải quyết vụ việc. Sau một hồi trấn an, nói chuyện, bất ngờ ông T. bị Tr. dùng dao đ.â.m vào người.

Phát hiện sự việc, người dân kịp thời đưa ông T. đi cấp cứu tại bệnh viện tuyến tỉnh. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, ông T. đã tuvong sau đó.

Được biết, sau khi gây án, Tr. bình thản vào nhà đóng cửa để đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Nam Đàn, Công an xã Hùng Tiến có mặt tại hiện trường yêu cầu Tr. mở cửa và tiến hành bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

.

.

.

.

.

.

.

Related Posts

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…

4 biệt danh bị châm biếm trong “Thủy Hử” và ẩn ý của Thi Nại Am

Để châm biếm xã hội cũng như triều Tống suy tàn của xã hội phong kiến khi ấy, Thi Nại Am đã dùng rất nhiều biện pháp…