Mẹ bị máy xɑy тҺịт cuốn vào, con gái 18 tuổi đứng bên chứng kiến cảnh tượng kiп.Һ Һoàп.g đến mức пgấ.т xỉ.u

Mới đây, một người phụ nữ đến từ Albania đã t:ử v:o.n.g sau khi bị máy xay thịt cuốn vào và cô con gái đã ngất xỉu khi thấy cảnh tượng này.

Mới đây, một người phụ nữ đến từ Albania đã t:ử v:o.n.g sau khi bị máy xay thịt cuốn vào và cô con gái đã ngất xỉu khi thấy cảnh tượng này.

Theo thông tin từ tờ The Sun (Anh), bà Batsevani 50, tuổi cùng cô con gái 18 tuổi đến từ Albania làm công việc dọn dẹp tại một tiệm bán thịt ở Messolonghion, miền Tây Hy Lạp.

Vào ngày 29/9, bà Batsevani được yêu cầu lau chùi một máy xay thịt lớn, nhưng không may đã xảy ra t.a.i n.ạ.n.

Sau khi Batsevani bắt đầu dọn dẹp, máy xay thịt bỗng nhiên khởi động dẫn đến tóc của bà bị cuốn vào và sau đó cả người bị hút vào máy.

Mẹ bị máy xay thịt cuốn vào, con gái 18 tuổi đứng bên chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đến mức ngất xỉu - Ảnh 1
Hiện trường vụ án. Ảnh: Newsflash

Khi thấy tình hình, con gái đã nhanh chóng chạy ra phố tìm sự giúp đỡ, trong khi bà mẹ liên tục kêu cứu trong cửa hàng.

Cuối cùng, bà đã t:ử v:o.n.g và một người đi ngang đã vào trong cửa hàng chứng kiến cảnh k.i.nh h.o.àng đó.

Cảnh sát và cứu hộ đã đến nhưng vẫn không thể kéo bà Batsevani ra khỏi máy, mất 9 giờ đồng hồ và cho đến nửa đêm mới hoàn toàn lấy được xác của bà ra khỏi máy.

Con gái của bà do s.ố.c quá lớn đã ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện điều trị rồi xuất viện. Sau sự việc, cả cô và em trai 10 tuổi đang ở nhờ nhà người bạn.

Batsevani đã ly hôn và hiện sống ở Hy Lạp với hai đứa con trong suốt 2 năm để tìm kiếm cuộc sống tốt hơn.

Một người bạn nói: “Cô ấy là một người tốt, làm việc từ sáng sớm đến tối muộn để nuôi dạy con cái”. Ngay sau đó, chủ tiệm bán thịt đã bị bắ, và cảnh sát đang điều tra vì sao máy móc đã được kích hoạt khi nó đã được tắt.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…