N.ÓNG: Phát hiện 3 т:Һɪ т:Һ.ể đang ρ:Һâп Һ:ủy mạ.nҺ cùng bức thư тuyệт mệпҺ trong căn nhà khóa kín

Mới đây, cảnh sát Đài Loan đã phát hiện 3 т:Һɪ т:Һ.ể bao gồm 1 nam và 2 nữ bên trong căn hộ khóa kín kèm theo bức thư тuyệт mệпҺ.

Theo thông tin từ China Press, ngày 9/10, tại một tòa nhà chung cư ở quận Fengshan, Cao Hùng, Đài Loan, đã xảy ra một vụ á.n m.ạ.n.g khiến 3 người т:ử v.oп:g.

Trước đó, một mùi h.ô.i không rõ phát ra từ căn hộ, cảnh sát cùng các đội cứu hộ đã phá cửa và vào bên trong.

Lúc này, họ phát hiện ba người đã т:ử v.oп:g trong phòng ngủ chính, và các khe hở xung quanh phòng đã được kín kín bằng băng keo, trong khi có một lá thư тuyệт mệпҺ để lại trong phòng khách.

Theo điều tra của cảnh sát, có 3 n.ạ.n n.h.ân trong vụ án, bao gồm 2 nữ và 1 nam, lần lượt là người mẹ 78 tuổi, chị gái 53 tuổi và em trai 51 tuổi.

Phát hiện 3 thi thể cùng bức thư tuyệt mệnh trong căn nhà khóa kín, nghi nạn nhân tự sát - Ảnh 1
Hiệ.n trườ.n.g v.ụ án. Ảnh: China Press

Bình thường, chị gái là người chăm sóc mẹ và em trai của mình. Cả ba người có khuôn mặt bị đ.e.n s.ì, toàn bộ cơ thể phát ra m.ù.i h.ô.i, không còn dấu hiệu sống, rõ ràng đã т:ử v.oп:g từ lâu và dự đoán vụ án xảy ra trong khoảng gần 2 ngày trước đó.

Tại hi.ệ.n tr.ư.ờng, cảnh sát tìm thấy một lá thư тuyệт mệпҺ và xác định là do người chị gái để lại, đồng thời nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ lo liệu t.a.ng l.ễ cho 3 người.

Cảnh sát kh.ám ng.hi.ệm hi.ện trư.ờng á.n m.ạ.ng, bước đầu xác định 3 người không có thư.ơ.ng t.í.ch bên ngoài và không có dấu hiệu giằng co tại h.iệ.n trư.ờ.ng.

Sau khi loại trừ sự can thiệp từ bên ngoài, các cơ quan điều tra sẽ tiến hành phân tích xác minh để làm rõ nguyên nhân т:ử v.oп:g.

Related Posts

Chuyện tình “Hoa Ban”: Vợ phát hiện bí mật của chồng và tình cũ, ẩn ý “em chỉ là bức bình phong thay thế”

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình “Hoa Ban”, mối tình đầu không bao giờ quên của người chồng ngoại…

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên

Vụ VĐV tố HLV ăn chặn tại tuyển TDDC: Cho thôi việc 4 huấn luyện viên Thông tin tới báo chí, Cục trưởng TDTT (Bộ VHTT&DL) Đặng Hà…

Chân dung người chồng bí ẩn của Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị thủ tục cho cô sang Úc: Là doanh nhân tỷ đô, giới giải trí không ai không biết

Diễn viên Lan Ngọc nói cô sang Australia để học các khóa ngắn hạn về diễn xuất chứ không phải sinh con như khán giả đồn đoán….

Cái t.ộ.i “vạ miệng”, Nam Em bị tước quyền đồng hành cùng Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những buổi livestream gây bức xúc, hình ảnh của Nam Em đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt khán giả. Hồi tháng 11/2022, Nam Em được…

Năm 2024, mức lương cơ bản của giáo viên thay đổi thế nào? Cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2024, cải cách tiền lương chính thức được áp dụng, và mức lương của giáo viên các trường công lập được chia làm 2 mốc….

Từ 1/7/2024, nhóm đối tượng này sẽ không được tăng lương 32%

Xem bạn có thuộc đối tượng này không khi cải cách tiền lương chính thức có hiệu lực kể từ 1/7/2024. Nhóm đối tượng không được tăng…